Cách thiết lập chế độ bảo mật danh sách bạn bè trên Facebook

0
288

Bạn không muốn cho người ngoài biết được facebook của mình đang kết bạn với những ai hay bạn bè của bạn như thế nào v..v Thì có một cách để làm ẩn đi danh sách bạn bè trên facebook giúp bạn có thể không để lộ những thông tin này ra ngoài.

Bài viết liên quan :

Như bạn đã biết thì hiện nay mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất hiện nay trên thế giới là Facebook . Việc sử dụng facebook sẽ giúp bạn kết nối được với rất nhiều bạn bè từ thời ấu thơ cho đến những người bạn lạ mà không cần phải phân biệt vùng miền , quốc gia hay giới tính. Thế nhưng , chính những điều này khiến cho những nick facebook ảo tìm đến danh sách bạn bè của bạn và kết bạn lung tung . Để bảo vệ bạn và những người bạn của mình thì bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn sau đây của sinh viên Share nhằm ẩn đi list bạn bè hiển thị trên trang thông tin facebook . Mời các bạn cùng tham khảo

Hướng dẫn bật chế độ bảo mật danh sách bạn bè trên Facebook

Bước 1 : Đầu tiên việc bạn cần làm vẫn phải là đăng nhập vào tài khoản facebook của mình ở trang địa chỉ facebook.com

Bước 2 : Tiếp theo , bạn nhấn vào trang cá nhân chọn Friends ( bạn bè ) và nhấn vào hình bút chì chọn Edit Privacy (chỉnh sửa quyền riêng tư)

thiet lap che do bao mat danh sach ban be tren facebook

Bước 3 : Sau khi hiển thị một cửa sổ khác ở face , bạn tìm đến mục Friend List và nhấn vào Only Me ( chỉ mình tôi ) và lưu lại

bao mat danh sach ban be tren facebook nhu the nao

Ở bài viết này , mình để facebook ở chế độ ngôn ngữ tiếng anh . Bạn cũng có thể làm các bước tương tự khi ở chế độ tiếng việt . Và sau khi thiết lập xong , những người muốn nhìn list danh sách bạn bè kết bạn trên facebook của bạn sẽ không thể nhìn thấy được nữa. Chúc các bạn thành công !

Sinh viên share

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.