Cách tìm kiếm comment trên facebook

0
2722

Bạn đang tìm hiểu cách tìm kiếm comment trên facebook để có thể biết được những bình luận của một vài người bạn mà không biết phải làm cách nào ? Ở bài viết này mình xin được chỉ cho các bạn một mẹo nho nhỏ giúp cho bạn có thể tìm kiếm bất cứ bình luận của bất cứ ai comment vào một bài posts nào đó trên facebook.

Bài viết liên quan :

Bạn muốn tìm kiếm comment facebook của ai, bất kì người nào dù quen biết hay không quen biết là điều hoàn toàn dễ dàng nếu bạn thực hiện theo những bước hướng dẫn dưới đây của website sinhvienshare.com. Sau đây mình xin được chia sẻ mẹo tìm kiếm comment trên facebook. Mời các bạn cùng tham khảo.

Cách tìm kiếm comment trên facebook

Bước 1 :  Để tìm kiếm được comment trên facebook thì bạn lên Google.com.vn gõ từ khóa facebook scanner . Nhấn vào 1 trong 2 website trả về đầu tiên như trong hình

Bước 2 : Sau khi vào giao diện như trên bạn tiến hành copy đường dẫn trang cá nhân của người mà bạn muốn tìm kiếm họ đã comment gì.

Nếu như bạn không biết cách copy có thể thực hiện như sau :

Đối với máy tính :

Bạn tiến hành copy đường dẫn facebook của người mà bạn muốn tìm kiếm comment trên facebook của họ

Đối với điện thoại

Đối với điện thoại muốn lấy đường dẫn của người muốn xem comment facebook thì có thể thực hiện như sau :

Tích vào dấu 3 chấm nằm dọc như trên hình

Tiếp theo click vào copy link to profile như hình ảnh là bạn đã có đường dẫn của người muốn tìm kiếm comment trên facebook

Bước 3 : Tìm đến ô Comment và click vào Pictures

Tiếp đến bạn sẽ được nhìn thấy những dòng bình luận của đối phương

Cuối cùng nhấn vào 1 trong những bức ảnh được liệt kê và xem kết quả thu về được

Việc thực hiện 3  thao tác này sẽ giúp biết được cách tìm kiếm comment trên facebook. Hi vọng rằng, thủ thuật dưới đây của mình sẽ giúp cho các bạn được ít nhiều trong việc tìm kiếm comment trên facebook. Chúc các bạn thành công!

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.