Cách tìm số sê-ri và phiên bản phần mềm của AirTag

0
4

AirTag của Apple là một phụ kiện theo dõi Bluetooth giúp bạn tìm đồ bị thất lạc. Nó chạy một số phần mềm cơ bản để gửi vị trí của nó tới các iPhone gần đó, sau đó nó sẽ tận dụng mạng lưới của ứng dụng Tìm(Find My) để báo cho bạn biết vị trí chính xác của nó.

Tại thời điểm mình viết bài này, phiên bản phần mềm (firmware) mới nhất của AirTag là 1.0.255. Hiện tại, mình vẫn chưa rõ làm thế nào để cập nhật phần mềm cho AirTag. Tuy nhiên, với các phụ kiện khác của Apple như AirPods, nó sẽ được cập nhật phần mềm tự động thông qua kết nối Bluetooth mà người dùng không cần phải làm gì. Hy vọng AirTag cũng sẽ giống như vậy.

Cách tìm số sê-ri và phiên bản phần mềm của AirTag

Nếu bạn muốn kiểm tra xem AirTag của mình đang sử dụng phiên bản phần mềm nào, rất đơn giản là sử dụng ứng dụng Tìm (Find My).

1. Trong ứng dụng Tìm, chuyển sang tab Vật dụng (Items) và chọn AirTag của bạn.

2. Sau đó nhấn vào biểu tượng pin bên dưới tên AirTag của bạn.

3. Ngay lập tức bạn sẽ thấy số sê-ri và phiên bản phần mềm của AirTag xuất hiện. Nhấn lại vào chúng để hiện lại biểu tượng pin nếu muốn.

Cách tìm số sê-ri và phiên bản phần mềm của AirTag

Cách tìm số sê-ri của bất kỳ AirTag nào

Có hai cách nếu bạn muốn tìm số sê-ri của thẻ AirTag không phải của mình.

Nếu bạn có iPhone hoặc điện thoại Android hỗ trợ NFC, chỉ cần đưa AirTag lại gần cảm biến NFC trên điện thoại của bạn (thường nằm ở mặt lưng của máy). Sau đó một trang web của Apple sẽ hiện ra bao gồm số sê-ri của AirTag cũng như thông tin liên hệ nếu chủ sở hữu đã đặt AirTag vào Chế độ mất (Lost Mode).

Cách tìm số sê-ri và phiên bản phần mềm của AirTag 7

Ngoài ra, số sê-ri của AirTag cũng được in trên chính nó. Chỉ cần ấn phần nắp bằng thép không gỉ của AirTag xuống và vặn ngược chiều kim đồng hồ để tháo nắp lưn. Tháo pin ra và bạn sẽ thấy số sê-ri của AirTag và các số nhận dạng kiểu máy khác và thông tin FCC.

Cách tìm số sê-ri và phiên bản phần mềm của AirTag 8
5/5(1
bình chọn
)

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.