Cách vào trình quản lý quảng cáo của facebook

0
1059

Rất nhiều người băn khoăn về làm thế nào để vào được trình quản lý quảng cáo của facebook để có thể kiểm tra được những quảng cáo mình đang chạy, những thông số và số tiền mình bỏ ra khi chạy quảng cáo trên facebook. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn bước đầu tiên khi học cách chạy quảng cáo đó chính là vào được khu vực quản lý quảng cáo của face.

Cách vào trình quản lý quảng cáo của facebook

Việc facebook tối ưu hóa việc chạy quảng cáo cũng như ép thẻ thanh toán khiến người mới chạy quảng cáo trên mạng xã hội không biết làm cách nào để vào được trang quản lý và quản lý những quảng cáo mình đang chạy.

Việc vào được trình quảng cáo sẽ giúp cho bạn chỉnh sửa những quảng cáo cài đặt trước đó, tắt hoặc mở quảng cáo đã cài đặt v..v dưới đây bạn có thể vào trình quản lý như sau :

Bước 1 : Đăng nhập vào tài khoản facebook chứa trình quảng cáo

Bước 2 : Bạn thêm đằng sau của tên miền facebok.com bằng “/ads/manager/” hoặc copy đường dẫn sau :

https://www.facebook.com/ads/manager

Bước 3 : Nhấn Enter và bạn sẽ được chuyển đến trình quản lý quảng cáo của facebbok

Tại trình quản lý này bạn sẽ có thể xem được tổng quan về tài khoản, chiến dịch, nhóm quảng cáo và quảng cáo của bạn trên facebook. Bạn có thể tùy ý chỉnh sửa, tắt quảng cáo v…v tại giao diện này.

Trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn cách vào trình quản lý quảng cáo của facebook hi vọng rằng bài viết này sẽ đem lại cho bạn những điều bổ ích khi đang tìm tòi, học hỏi chạy quảng cáo trên facebook

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.