Cách xem ai đang theo dõi bạn trên facebook

0
97

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn muốn xem ai đang theo dõi mình trên facebook ? Việc để biết được mình đang được những ai theo dõi trên facebook hoàn toàn không khó khăn gì. Bài viết sau đây của sinhvienshare.com xin được chia sẻ đến các bạn cách xem ai đang theo dõi bạn trên facebook một cách đơn giản và dễ dàng nhất

Bài viết liên quan :

Việc theo dõi bạn trên facebook có rất nhiều nguyên nhân có người có ý đồ tốt, có người có ý đồ xấu. Những người đang theo dõi bạn sẽ có thể nhận được thông báo khi bạn viết statut, like v…v Ngoài ra, việc theo dõi bạn con là do người đó kết bạn facebook với bạn nhưng bạn không đồng ý nên được face chuyển thể thành người theo dõi.

Cách xem ai đang theo dõi bạn trên facebook

Bước 1 : Đầu tiên, đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn

Bước 2 : Bạn nhấn vào trang cá nhân của mình chọn bạn bè như hình ảnh minh họa bên dưới

Bước 3 : Tại đây, bạn nhấn vào mục người theo dõi. Facebook sẽ hiển thị ra cho bạn tất cả những người đang theo dõi nick facebook của bạn ( ở đây mình đang có 90 người theo dõi kể cả những người kết bạn nhưng mình không đồng ý )

Bài viết trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn cách làm thế nào để xem mình đang được bao nhiêu người theo dõi trên facebook rồi đó. Hi vọng rằng, bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích khi đọc xong bài viết này.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.