Cách xem comment của bạn bè trên Facebook nhanh nhất

0
2684

Như các bạn đã biết Facebook cho phép bạn thấy được bạn bè của mình đã like vào bài viết, hình ảnh hoặc video của ai. Đặc biệt thú vị hơn cả là Facebook còn cho bạn biết được bạn bè của bạn đã comment vào bất kì đâu hay tương tác với ai trên Facebook nữa,thật thú vị phải không nào. Tuy nhiên bạn đã biết cách để xem được bạn bè của mình comment vào những đâu, tương tác với những ai chưa ? Trong bài viết hôm nay Sinhvienshare.com sẽ mách nước cho bạn cách xem comment của bạn bè bạn trên Face một cách nhanh nhất mà hiệu quả nhất.

Cách Xem Comment Của Bạn Bè Bạn Trên Facebook

Bạn quan tâm ai đó và muốn biết người ấy comment và tương tác vào đâu với ai để hiểu thêm về tính cách cũng như các mối quan hệ của người ấy. Cách thức để xem người ấy comment vào ảnh nào thực đơn giản, hãy theo dõi bài viết ngay sau đây để biết cách thao tác nhé.

Sinhvienshare.com chia sẻ đến các bạn website stalkscan.com, đây là trang web tổng hợp tất cả tính năng tìm kiếm trên Facebook. Từ đây bạn có thể thấy được tất cả các bức ảnh mà người đó like và đã để lại comment ở đó.

Tuy nhiên bạn sẽ chỉ thấy được những comment không giới hạn quyền xem, và phải chắc rằng bạn không bị block thì mới có thể thấy được người đó comment điều gì.

Chỉ với 3 bước đơn giản và nhanh gọn là bạn đã có thể thấy toàn bộ ảnh mà người đó comment rồi.

Bước 1: Copy link facebook người mà bạn muốn xem đã comment vào những đâu bằng cách như sau:

  • Đối với máy tính thì bạn copy đường link Facebook của người đó như hình minh họa dưới đây:

  • Đối với điện thoại thì hãy vào trang cá nhân của người ấy.

Sau đó nhấn chọn vào biểu tượng 3 chấm bên phải phía trên màn hình, rồi chọn Copy link to Profile

Bước 2: Sau khi đã copy đường link Facebook thì bạn hãy truy cập vào website website talkscan.com, paste link đã copy vào dòng tìm kiếm rồi nhấn Enter.

Bước 3: Kéo chuột xuống phía dưới, tìm đến mục Comment và click chọn Picture. 

Sau đó tất cả các ảnh mà người đó like và comment sẽ hiện ra như phía dưới đây:

  • Tuy nhiên nếu bạn dùng điện thoại để truy cập thì có thể xảy ra lỗi, nhưng đừng lo, hãy chạm chọn biểu tượng 3 chấm phía bên trên như hình dưới đây:

Tiếp đó chọn yêu cầu cho trang web máy tính là được:

Và dưới đây là kết quả:

 

Trên đây là cách xem được những bức ảnh mà bạn bè của bạn đã comment. Mong bài viết sẽ giúp được các bạn trong việc tìm hiểu rõ hơn về đối tượng mà bạn đang quan tâm nhé. Chúc các bạn thành công !

Sinhvienshare.com

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.