Cách xem trực tiếp sự kiện WWDC21 của Apple

0
6

Một sự kiện không kém phần quan trọng của Apple trong năm nay sẽ diễn ra vào rạng sáng 0h ngày 8 tháng 6 (theo giờ Việt Nam) và tại đây chúng ta sẽ có cái nhìn đầu tiên về các phiên bản phần mềm mới sắp tới. Apple sẽ công bố iOS 15 , iPadOS 15, macOS 12 , watchOS 8, tvOS 15 và có thể cả các mẫu MacBook Pro mới.

Bạn có thể xem trực tiếp sự kiện WWDC 2021 của Apple khi nó diễn ra bằng một trong các cách được liệt kê trong bài hướng dẫn này. Sự kiện sẽ bắt đầu chiếu trực tiếp lúc 0h rạng sáng ngày 8/6 từ Apple Park ở Cupertino, California.

Xem thêm: Mời tải về hình nền lấy cảm hứng từ WWDC21 cho iPhone và Apple Watch

Xem trên YouTube

Đây có thể là một trong những cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để xem sự kiện vì YouTube thường có sẵn trên hầu hết các thiết bị, bao gồm cả TV, máy tính, điện thoại,…

Link xem: https://www.youtube.com/watch?v=0TD96VTf0Xs[wpcc-script data-ezscrex=”false” data-cfasync=”false” type=”text/javascript” style=”display:none;”]

Video sẽ bắt đầu phát trực tiếp khi đến thời gian đã thông báo

Xem trên iPhone, iPad hoặc Mac

Bạn có thể xem WWDC21 trên bất kỳ máy Mac, iPhone , iPad hoặc iPod touch nào bằng trình duyệt Safari mặc định. Tuy nhiên, thiết bị iOS phải chạy iOS 10 trở lên và máy Mac cần chạy macOS Sierra 10.12 trở lên.

Cách xem trực tiếp sự kiện WWDC21 của Apple 6

Chỉ cần mở trình duyệt Safari từ thiết bị của bạn lên và truy cập vào trang web Apple Events.

Xem bằng ứng dụng Apple TV

Bạn có thể xem WWDC21 thông qua ứng dụng TV của Apple trên Mac, ‌iPhone‌, ‌iPad‌ và Apple TV bằng cách:

1. Mở ứng dụng TV trên thiết bị của bạn lên.[wpcc-script data-ezscrex=”false” data-cfasync=”false” type=”text/javascript” style=”display:none;”]

2. Chuyển sang tab Xem ngay (Watch Now) và chọn WWDC 2021. Ngoài ra, bạn có thể gõ “WWDC” vào ô tìm kiếm và chọn WWDC 2021 từ kết quả.

3. Nhấn vào nút Phát(Play).

Xem trên máy tính Windows

Nếu bạn là một người dùng máy tính Windows, bạn vẫn có thể xem sự kiện này trên trang web của Apple. Apple yêu cầu máy bạn phải đang chạy Windows 10 và sử dụng trình duyệt Microsoft Edge. Sau đó truy cập vào liên kết https://www.apple.com/apple-events/ để xem.

Hay đơn giản là xem qua YouTube như ở trên.

Theo dõi iThuThuat.vn

Nếu bạn đang hào hứng để chờ xem sự kiện của Apple thì hãy nhớ theo dõi iThuThuat.vn suốt cả ngày để biết chi tiết về tất cả các thông báo và bản phát hành mới nhất từ Apple nhé.

Mình hy vọng sẽ sớm được trải nghiệm iOS 15 cũng như các phiên bản phần mềm khác vào rạng sáng ngày 8/6. Còn các bạn thì sao? Các bạn có thức để xem sự kiện không ? Đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn ở bên dưới nhé.

4.9/5(7
bình chọn
)

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.