Cách xóa chữ , text trên ảnh bằng photoshop

0
468
Cách xóa chữ , text trên ảnh bằng photoshop
Đánh giá

Sinhvienshare xin chia sẻ cách xóa chữ hay text trên ảnh bằng phần mềm photoshop cs4 ,cs5 và cs6 một cách nhanh chóng nhất. Để thực hiện nó đầu tiên bạn cần có phần mềm photoshop và bức ảnh mà bạn cần xóa chữ hoặc text. Dưới đây , chúng tôi xin được lấy ảnh của sinhvienshare ra minh họa

Xóa chữ trên ảnh bằng photoshop

Bước đầu tiên bạn click vào Lasso Tool hoặc sử dụng phím tắt L giống như hình ảnh phía bên trên. Tiếp theo , bạn bôi quanh vùng mà bạn muốn xóa để nó hiển thị những viền gạch chân như ảnh trên.

huong-dan-cach-xoa-text-bang-photoshop

Tiếp đến bạn click vào Edit và chọn Fill.. hoặc dùng phím tắt Shift + F5 giống ảnh minh họa phía bên trên

Hướng dẫn cách xóa chữ text bằng phần mềm photoshop

Khi đó , một bảng nhỏ Fill hiện lên . Bạn tìm đến dòng Use và chọn Content-Aware giống ô khoanh tròn ở hình ảnh phía bên trên và ấn OK . Khi đó phần mềm chỉnh sửa ảnh này sẽ dễ dàng xóa đi đoạn text hoặc những hình ảnh nhỏ nhỏ mà bạn muốn loại bỏ chúng một cách dễ dàng và khá tự nhiên hầu như không thấy được sự khác biệt. Bởi khi sử dụng tính năng này , photoshop sẽ lấy những ảnh ở phía bên để che lấp khoảng bạn muốn bỏ đi. Lưu ý : Chỉ thực hiện được đối với những ảnh , chữ hay đoạn text ở mức trung bình ngắn nhé.

Cách xóa chữ trong ảnh bằng photoshop cs5

Đây là một cách hiệu quả lại khá đơn giản thực hiện trên photoshop CS5 và 6 . Đối với các bản photoshop khác , hãy theo dõi sinhvienshare mỗi ngày để có nhiều tut mới nhé !

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.