Cách xóa danh mục sản phẩm mặc định trong Woocommerce

0
814

Trong SEO việc đường link càng được tối ưu thì sẽ càng dễ dàng seo hơn. Nhất là đối với những theme bán hàng trên wordpress cần phải có plugin woocommerce. Đây là một trong những plugin hỗ trợ cho các website bán hàng trên wordpress, khuyết điểm của plugin woocommerce này là mặc định có các url đi kèm /san-pham/ mà không thể nào loại bỏ được.

Anchor Text là gì

Quy trình SEO

Link scheme là gì

PageRank là gì

Ở bài viết này mình xin được góp chút sức mọn giúp anh em có thể dễ dàng xóa bỏ danh mục sản phẩm được cài mặc định trong plugin woocommerce của wordpress mời các bạn cùng theo dõi

uu-diem-woocommerce

Hướng dẫn cách xóa danh mục sản phẩm mặc định trong Woocommerce

Bước 1 : Đầu tiên bạn tải Remove Taxonomy Base Slug về máy và cài lên trên gói mở rộng

Bước 2 : Tiếp đến, bạn nhấn vào Gói mở rộng trên giao diện wordpress và chọn Remove Taxonomy Base Slug

Bước 3 : Ở bước này bạn sẽ thấy được 2 hình ảnh giống bên dưới. Tại đây bạn nhấn nút shift để chọn và chọn product_catproduct_tag ( ảnh minh họa )

woocommerce permalinks

Tiếp theo bạn vào cài đặt nhấn vào đường dẫn tĩnh và nhấn vào lưu thay đổi để flush permalink

Bước cuối cùng tải về và cài đặt plugin Remove slug from custom post type và kích hoạt lên. Vào đường dẫn tĩnh kích hoạt lại một lần nữa là xong.

Hi vọng với chút ít kinh nghiệm thủ thuật SEO này của sinh viên Share có thể giúp cho các bạn có thêm chút kiến thức bổ ích trên con đường Seoer của mình

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.