Cách xóa hết bạn bè trên facebook

0
20853

Bạn đang tìm cách xóa hết bạn bè trên facebook vì một lý do nào đó nhưng không biết phải nên làm cách nào ? Nếu như bạn đang muốn tìm cách xóa bạn bè trên facebook thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé. Sinhvienshare.com sẽ gửi đến các bạn cách xóa hết bạn bè trên facebook một cách đơn giản, dễ dàng chỉ trong vòng một nốt nhạc mà thôi

Vì một vài lý do mà bạn muốn xóa hết bạn bè facebook của mình nhưng việc có quá nhiều bạn bè việc sử dụng tay để xóa bạn bè là điều không hoàn toàn khả thi. Vậy nên với cách xóa bạn bè trên facebook này bạn sẽ có thể trong vòng chưa đầy một phút bạn có thể xóa hết bạn bè trên facebook. Hãy thực hiện theo cách phía bên dưới được chia sẻ nhé.

Cách xóa hết bạn bè trên facebook trong vòng 1 nốt nhạc

Bước 1 : Đầu tiên, bạn muốn xóa hết bạn bè trên facebook thì cách duy nhất chỉ có thể sử dụng add-on của bên thứ 3 có tên là Friend Remover Pro ( dùng được cho Chrome và Cốc Cốc ). Để Download Friend Remover Pro bạn nhấn vào đây

Bước 2 : Sau khi add-on này được thêm vào trình duyệt, bạn sẽ nhìn thấy một biểu tượng như hình bên dưới. Tại đây, để biết được cách xóa hết bạn bè trên facebook bạn cần phải nhấn vào hình icon đó.

Bước 3 : Bây giờ, add-on này sẽ liệt kê toàn bộ những bạn bè mà bạn có trong nick facebook của bạn ( đã đăng nhập tài khoản facebook ). Để xóa hết bạn bè trên face bạn nhấn chọn Select All để chọn toàn bộ những người bạn mà mình đang có trên facebook và nhấn tiếp Remove Friends để xóa hết bạn bè.

Ngoài ra,  nếu nhu bạn muốn loại bỏ và chọn từng tài khoản facebook để xóa thì nhấn vào unselect để hủy xóa toàn bộ những người bạn face mà bạn vừa chọn. Để tìm kiếm những người bạn muốn xóa tích vào Filter friends và search những người bạn đó và nhấn tiếp Remove Friends để xóa là xong.

Trên đây, mình đã chia sẻ đến các bạn cách xóa hết bạn bè trên facebook trong vòng một phút hi vọng rằng bài viết dưới đây của mình sẽ giúp ích phần nào để các bạn biết cách xóa bạn bè trên facebook của mình. Chúc các bạn thành công

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.