Cách xóa thông tin hỗ trợ chương trình, phần mềm trong máy tính

0
54

Có rất nhiều người luôn cảm thấy khó chịu với những thông tin hỗ trợ cài đặt chương trình hay phần mềm trên máy tính. Để xóa tính năng này là điều hoàn toàn dễ dàng mà ai cũng có thể làm được. Nếu như bạn đang muốn tìm cách xóa thông tin hỗ trợ chương trình, phần mềm trong máy tính thì có thể tham khảo bài viết phía dưới đây nhé!

Bài viết tham khảo :

Thông thường khi bạn cài đặt một chương trình hay phần mềm nào đó sẽ thấy thông tin hỗ trợ được hiển thị ở phía bên dưới của mỗi ứng dụng đó. Điều này giúp cho bạn dễ dàng biết được trang chủ phát triển phần mềm này nhưng đôi khi nó lại làm người dùng cảm thấy khó chịu và muốn xóa bỏ đi và bài viết này của sinh viên share sẽ chia sẻ đến các bạn điều đó

Xóa thông tin hỗ trợ chương trình, phần mềm trong máy tính

Bước 1 : Đầu tiên bạn nhấn vào Start như hình minh họa bên dưới và gõ lệnh regedit

Bước 2 : Tiếp theo bạn vào trong bảng Registry Editor như hình ảnh minh họa và chọn như sau : HKEY_CURRENT_USER > Software > Microsoft > Windows > CurrentVersion > Policies

Bước 3 : Sau đó các click chuột phải vào thư mục đó nhấn New chọn Key và đổi tên của thư mục thành Uninstall ( làm chính xác nhé ). Tiếp theo, ở cột bên phải các bạn tiếp tục nhấn chuột phải chọn New rồi nhấn tiếp vào DWORD và đặt tên của file mà bạn vừa khởi tạo là NoSupportInfo như hình minh họa bên dưới.

Bước 4 : Sau khi đã tạo xong file các bạn tích đúp vào nó để hệ thống hiển thị một hộp thoại Edit DWORD. Tại phần Value data như hình ảnh các bạn sửa lại thành số 1 là xong.

 

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.