Cách xoá ứng dụng chạy ngầm trên iPhone

0
83

Bạn có biết rằng khi bạn tắt đi các ứng dụng trên màn hình iphone thì nó vẫn còn hoạt động ngầm trên chiếc điện thoại của mình không ? Bài viết này mình xin gửi đến các bạn thủ thuật hướng dẫn cách xóa ứng dụng chạy ngầm trên iPhone một cách dễ dàng nhất.

Bài viết liên quan :

Có thể bạn chưa biết rằng các ứng dụng chạy ngầm tuy rằng bạn đã tắt nhưng nó vẫn còn hoạt động trên chiếc iphone của bạn và nếu quá nhiều nó sẽ là nguyên nhân gây giật, đơ và hao pin nhanh chóng khi sử dụng. Đây là một việc nhỏ nhưng đôi khi người dùng lại không chú ý đến và ở bài viết này mình sẽ chia sẻ đến các bạn 3 cách để xóa những ứng dụng đang chạy ngầm trên chiếc điện thoại iphone của bạn. Cùng tham khảo nhé!

3 Cách xoá ứng dụng chạy ngầm trên iPhone

Cách 1 : Sử dụng tính năng 3D Touch

Đối với cách đầu tiên này các dòng điện thoại iphone như 6 và 7 có tính năng 3D Touch thì người dùng có thể dễ dàng xóa các ứng dụng ngầm bằng việc nhấn nhẹ vào phần cạnh viền của chiếc điện thoại rồi kéo qua như hình ảnh minh họa bên dưới để hiển thị ra các hình ứng dụng chạy ngầm trên iphone và xóa chúng đi là xong

Cách 2 : Sử dụng phím Home trên iphone

Từ những chiếc điện thoại đời đầu phím home là một thứ không thể thiếu đối với chiếc điện thoại iphone ( trừ những dòng cao cấp như XS và XS max ). Để sử dụng cách 2 này nhằm xóa ứng dụng ẩn trên iphone các bạn thực hiện lần lượt như sau :

Bước 1 : Nhấn 2 lần vào phím home trên điện thoại iphone của bạn

Bước 2 : Sau khi hiển thị màn hình đa nhiệm gồm những ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại các bạn vuốt chúng lên trên để xóa

 

Cách 3 : Sử dụng tính năng vuốt

Đối với cách thứ 3 này thì các bạn có thể xóa được ứng dụng chạy ngầm một cách dễ dàng. Thế nhưng, đây là ứng dụng nâng cao dành cho các dòng cao cấp mới ra của apple như iphone X, iphone XS và iphone XS max. Các thao tác thực hiện như sau :

Trên chiếc iphone của bạn, bạn để tay trên thanh công cụ và giữ một lúc như hình minh họa bên dưới

Sau đó, trình đa nghiệm trên chiếc iphone sẽ hiện ra và các bạn có thể dễ dàng xóa ứng dụng chạy ngầm rồi đó.

Như vậy thì ở bài viết trên đây mình đã chia sẻ xong đến cách bạn 3 cách để có thể xoá ứng dụng chạy ngầm trên iPhone rồi đó. Chúc các bạn thành công!

 

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.