Cách xuất sản phẩm WooCommerce trên WordPress

0
1981

Bạn đang muốn xuất những ID sản phẩm từ WooCommerce trên WordPress mà không biết phải làm như thế nào ? Bạn đang muốn lấy dữ liệu trên trang web của mình và ở bài viết này mình xin được chia sẻ đến các bạn cách xuất dữ liệu sản phẩm trên wooCommerce một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Cách xuất sản phẩm WooCommerce trên WordPress

Ở bài viết này, mình xin được chia sẻ đến các bạn plugin Product Import Export for WooCommerce. Đây là một ứng dụng được sử dụng để nhập và xuất dự liệu sản phẩm trên WooCommerce. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn qua các bạn về tính năng này :

Giới thiệu về Product Import Export for WooCommerce

Product Import Export for WooCommerce giúp bạn dễ dàng xuất và nhập các sản phẩm trong cửa hàng của bạn. Plugin này cho phép bạn nhập / xuất các sản phẩm đơn giản. Điểm nổi của nó giúp xuất sản phẩm WooCommerce, Sản phẩm WooCommerce Sản phẩm Nhập CSV, Sản phẩm Xuất sang xls. Phiên bản Pro hỗ trợ cả các sản phẩm đơn giản và biến đổi.


Các thức hoạt động của Product Import Export for WooCommerce

Plugin Xuất / Nhập Sản phẩm WooCommerce lấy tệp CSV (Comma-Separated Values) làm đầu vào. Bạn phải tạo tệp CSV (UTF-8 Encoded) và nhập chi tiết sản phẩm dưới định dạng có cấu trúc như đã giải thích trong hướng dẫn. Điều này là để phù hợp với từng trường của tệp CSV vào trường của một sản phẩm cụ thể mà nếu không Admin cần phải nhập bằng tay. Ví dụ: trường post_title được ánh xạ tới tên sản phẩm và trường regular_price được ánh xạ tới giá thông thường của sản phẩm. Để plugin hoạt động chính xác, bạn phải bản đồ các tiêu đề của tất cả các cột chính xác và bạn phải đảm bảo rằng tất cả các trường bạn nhập phải ở đúng định dạng.

Bạn có thể tạo CSV từ đầu hoặc bạn có thể xuất sản phẩm để có định dạng CSV. Bạn có thể sử dụng chương trình bảng tính, chẳng hạn như LibreOffice, Microsoft Excel, OpenOffice hoặc Google Spreadsheets để tạo và sửa đổi tệp CSV. Lưu tập tin này với phần mở rộng .CSV. Sau khi nhập tất cả chi tiết về sản phẩm trong bảng tính, bạn có thể nhập sản phẩm vào cửa hàng trực tuyến của mình. Với plugin này, bạn cũng có thể xuất và tải xuống các chi tiết sản phẩm dưới dạng tệp CSV.

Để Tải Plugin này, bạn nhấn vào “download” phía bên dưới

Download

Dưới đây là video hướng dẫn cách sử dụng :

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.