Bài 3 : Cài đặt thời gian hiển thị trong quảng cáo Google Adwords

0
1068

Danh mục này được sử dụng nhằm giúp các bạn học quảng cáo Google Adword một cách dễ dàng nhất. Thì ở bài trước mình đã hướng dẫn các bạn cách tạo quảng cáo văn bản trong Google Adwords. Nếu như bạn nào chưa xem qua có thể tham khảo ở bên dưới :

Bài 2 : Tạo quảng cáo văn bản trong Google Adwords

Bài tiếp theo mình muốn hướng dẫn các bạn cách lập lịch hay còn gọi là cài đặt thời gian hiển thị trong quảng cáo Google Adwords. Việc cài đặt này sẽ giúp cho quảng cáo của bạn có thể đánh vào thời điểm mà khách hàng online nhiều nhất để giúp giảm được một khoản chi phí.

Ưu điểm của công việc lập lịch quảng cáo :

  • Đặt điều chỉnh giá thầu tăng hoặc giảm vào các giờ cụ thể và ngày để bớt chi phí quảng cáo adwords.
  • Chỉ định giờ cụ thể và ngày cụ thể giúp khách hàng có thể biết tới bạn nhiều hơn trong khung giờ đó

Cách sử dụng lịch biểu quảng cáo Adwords

Bước 1 : Nhấp vào tab Chiến dịch và chọn chiến dịch bạn muốn cài đặt lịch quảng cáo

Bước 2 : Click vào cài đặt và chọn lịch quảng cáo

cach lap lich trong google adwords

Nếu như đây là lần đầu bạn cài đặt thời gian trong quảng cáo thì nhấp vào Tạo lịch tùy chỉnh. Còn đối với việc bạn đã có các lịch trước đó thì có thể nhấp vào Lịch quảng cáo

Bước 3 : Cuối cùng bạn cần lựa chọn ngày và giờ cụ thể để tiếp cận khách hàng tốt nhất và lưu lại.Bạn sẽ thấy các thay đổi của mình được phản ánh trong bảng thống kê Lịch quảng cáo.

Lưu ý : Thời gian hiển thị dựa trên kiểu 12 giờ hoặc kiểu 24 giờ nên để lập lịch quảng cáo chạy từ cuối ngày này sang một phần của ngày hôm sau, bạn nên tạo lịch quảng cáo cho mỗi ngày.Chúc các bạn viết mẫu quảng cáo AdWords hiệu quả để tăng lượng khách hàng tiềm năng. Bạn có thể tham khảo video dưới đây để hiểu thêm chi tiết về cách tạo :

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.