Cài file APK trên BlueStacks như thế nào ??

0
209

Bluestacks là ứng dụng giải lập hệ điều hành Android chạy trên máy tính rất phổ biến hiện nay. Nhưng trên thực tế, cho dù bạn có cài đặt Bluestacks đi chăng nữa thì vẫn có một số ứng dụng Android vẫn không chạy được trên máy tính. Vậy đã bao giờ bạn nghe đến File APK trên ứng dụng Bluestacks chưa? Nếu chưa thì hãy cùng sinhvienshare.com tìm hiểu thêm về việc này nhé.

Bài viết liên quan:

Hẳn Appstorevn và CHplay đã quá quen thuộc với các bạn sử dụng hệ điều hành Android rồi đúng không? Bạn có thể lên các kho ứng dụng này để tải về máy mình những ứng dụng mà bản thân các bạn thích. Nhưng trên thực tế, vẫn có một số ứng dụng tải từ các kho này không chạy được trên máy tính dù đã cài đặt Bluestacks, để giải quyết điều đó, bạn buộc phải có Flie APK hỗ trợ thêm về điều này. Chính vì thế bài viết dưới đây xin chia sẻ các cách để cài file APK trên BlueStacks, mời các bạn cùng tìm hiểu.

Cách cài file APK trên Bluestacks

Chỉ với những bước đơn giản mà sinhvienshare.com hướng dẫn bạn dưới đây, bạn có thể tự mình thực hiện thành công mà không tốn nhiều thời gian, hãy cùng xem các bước hướng dẫn ở dưới đây để cài file APK về máy nhé:

Bước 1: Tại mục file APK, bạn nhấp chuột phải vào đó rồi chọn OpenWith

Bước 2: Tại đây, bạn nhấp chọn Browse để mở ra các thư mục và sau đó chọn thư mục cài đặt của BlueStacks, lưu ý bạn chọn các thư mục theo các đường dẫn sau đây: Đối với hệ điều hành Windows 32bit có đường dẫn C:\Program Files\BlueStacks; còn đối với hệ điều hành Windows 64bit thì bạn chọn C:\Program Files (x86)\BlueStacks

Sau đó tiếp tục chọn mục HD-ApkHandler như hình dưới, click Open để mở.

Sau khi kết thúc cũng như hoàn tất các bước, bạn kiểm tra sẽ thấy ứng dụng BlueStacks đã được cài vào máy tính.

Chỉ với các thao tác đơn giản và nhanh gọn, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cài xong File APK trên Bluestacks vào máy tính, từ nay bạn có thể tha hồ trải nghiệm các ứng dụng mà không lo bị lỗi. Chúc các bạn thực hiện thành công.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.