Calcium – Theme WordPress hàng của Themeforest

0
111

Mới đây, Themeforest vừa mới up miễn phí một số giao diện của wordpress. Nói về Themeforest thì chắc hẳn ai ai cũng biết rồi nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng bộ code của họ nhé.

Demo giao diện của Calcium WordPress

Calcium là một giao diện được phát triển trên wordpress, nó chủ yếu được phát triển để sử dụng cho Blog và Portfolio. Theme Calcium phù hợp với việc sử dụng để làm blog cá nhân với hai loại tiêu đề, phông chữ tuỳ chỉnh và nhiều tùy chọn khác giúp việc tùy chỉnh giao diện được dễ dàng hơn.

Ưu điểm của theme Calcium

  1. Giao diện đơn giản dễ sử dụng
  2. Phông chữ tùy chỉnh dễ dàng
  3. Sử dụng 2 loại tiêu đề
  4. Dễ dàng tùy chỉnhĐể sử dụng bộ code này cho wordpress thì đảm bảo các bạn sẽ hoàn toàn thấy ưng ý và thích thú với template này bởi nó không khó để cài đặt. Đặc biệt là đối với những người mới tạo web thì cũng không gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra, trong bộ tải về còn có một file PDF hướng dẫn cài nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé và không làm mất thời gian của bạn nữa dưới đây là bản tải về bộ code của Themeforest này

Download

P/s: Hiện tại thì mình cũng chỉ tải về bộ code này thôi chứ cũng chưa cài nên không có bản demo nhé. Anh em nào dùng thử rồi thì up ảnh lên cho các bạn khác ngó thử tác phẩm nhé 🙂

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.