Cần xin nick liên quân có tướng murad

10
4659

Ad ơi, anh có thể xem xem trong list của mình và cho nick liên quân có murad được không ạ? Có tướng thì tốt nhưng nếu có trang phục như murad siêu việt, murad thiên tài sân cỏ, murad M-tp thần tượng học đường hay murad đồ thần đao thì càng tốt nhé. Em rất thích vị tướng này trong liên quân mà không có tiền mua ạ hic hic. mong acc cho em nick có murad em xin cảm ơn!

Chào Tùng, nếu bạn lướt qua một số các chủ đề mà mình share acc trong game liên quân thì chắc may may gặp được một số nick liên quân có tướng murad đấy. Ngoài ra, việc có trang phục như murad siêu việt ( sổ sứ mệnh mùa 2 có tặng ) thì còn dễ có người chia sẻ nick hay trang phục murad thợ săn tiền thưởng ( đổi thưởng được ) thì may ra còn có thể chứ bạn lại muốn các trang phục hiếm phải bỏ tiền ra mua như murad M-tp thần tượng học đường hay murad đồ thần đao thì ad cũng chịu không kiếm được acc đâu hjc. Sau đây thì ad cũng xin được đưa ra các nick liên quân có tướng murad cho các bạn tham khảo nhé!

cho nick lien quan co murad sieu viet

Cho nick liên quân có tướng murad

Nguồn từ youtube :

Tài khoản : lavantron123456 – pass :H9mn7rBrX

Tài khoản : luong032002 – pass : TdouyHx5h

Nguồn từ facebook và website :

Tài khoản : vinhpl1102 – pass : 110L22201Ki ( Đã bị đổi mật khẩu 1 lần )

tài khoản: hungdaika2k2 pass :hanDoivodoi2832002

Tài khoản : u_92283i – pass : L9s2TNMM

Tài khoản : gaigialamchieu9x – pass : 1234567890K

Tài khoản có murad liên hệ  www.fb.com/zztrienphongzz

Tài khoản : hung_yeu_thao_nhieu_lam pass yeuemyeuemmaimaiyeuem9797 ( có murad siêu việt )

tài khoản: nguyenquocvi32@gmail.com mật khẩu: quocvi25082002

tài khoản: maxcruttio9 mật khẩu: anhday123

tài khoản: 0975476812 mật khẩu: NHhoang29101994 ( nếu bị đổi pass liên hệ chủ acc qua sđt trên )

tài khoản: antla@gmail. com mật khẩu: 01222852967

Trên đây là tất cả các acc liên quân có quillen mà mình muốn chia sẻ đến các bạn. Ngoài ra, vì một cộng đồng các bạn có thể share acc liên quân của mình lên trên website ( sẽ được bảo mật tuyệt đối nếu muốn ) để chia sẻ cho các anh em có cùng đam mê.

Đối với những bạn share acc sẽ được hưởng quyền lợi riêng khi chia sẻ. Mẫu chia sẻ bao gồm tên nick, mật khẩu và những vị tướng hiện đang có trên nick… Gửi thư về cho website để đăng bài lên web bao gồm tên vị tướng muốn có ( VD như murad ) trang phục muốn có ( VD : murad siêu việt ) để lại email hay các thông tin liên hệ v…v

Trên đây là các nick liên quân có murad cho các bạn thích chơi vị tướng này trên game liên quân mobile. Chúc các bạn tìm được một tài khoản ưng ý

Cập nhật tháng 3/2019

Chào mấy bạn, hiện tại thì có rất nhiều bạn thắc mắc là làm sao để làm ctv của bên mình để nhận được acc có murad vip nên mình chia sẻ lên đây luôn. Cũng khá đơn giản, đầu tiên thì các bạn chia sẻ post với nội dung dạng dạng như hình ảnh sau : ( lưu ý phải chứa thẻ tag #sinhvienshare để admin bên mình check được nhé!

Trong đó những stt này phải liên quan đến một chủ đề trên website của bên mình. Đối tượng nhận được acc của bên mình cung cấp bao gồm ( xin lưu ý là những acc được các bạn khác chia sẻ thì bên mình vẫn sẽ cho nick liên quân bình thường nhé còn ngon hay không thì mình cũng chịu ạ )

+ Nick chỉ có tướng murad : 2 share + 2 bình luận

+ Nick liên quân có murad có trang phục tùy chọn ( quân đoàn địa ngục, ) : 5 share + 10 comment

+ Nick liên quân có murad có trang phục tùy chọn ( siêu việt, bboy công nghệ, khiêu chiến ) : 20 share + 70 comment

+ Nick liên quân có 2 ~ 3 trang phục ( bậc SS ) : 30 share + 70 comment

+ Trở thành ctv vip với việc sử dụng acc liên quân không chung đụng từ 43 tướng ~ 66 tướng với nhiều trang phục hiếm ( liên hê ) : Điều kiện facebook có tương tác tốt và thường xuyên online.

Sau đây là những hình ảnh cho các bạn xem qua

Những nick liên minh được các bạn chia sẻ vẫn chưa có chủ nhân mới

Và đây là nick liên quân vip số 32 của sinhvienshare ( tổng có 2 acc vip dành cho 4 bạn cày và chiến với nhiều trang phục nhé ).

Nick có nhiều tướng liên quân

Nick liên quân có 18 bảng ngọc + 3 trang phục SS
Nick liên quân này được cày nhiều nhất chỉ có nhiều tướng ít trang phục và nhiều đá quý ( còn thừa 2 viên )

Đối với những bạn muốn sử dụng acc vip của bên mình sẽ nhận được lợi thế không chung chạ với bất kỳ ai ( nghiêm cấm đổi mật khẩu vì chỉ có 2 slost/ acc ai đổi miễn dùng ). Ngoài ra các bạn này phải hoàn thanh đủ chỉ tiêu 5 share + 10 comment trước khi muốn đăng ký sử dụng acc nhé!

Tất cả những bạn muốn cho nick liên quân có tướng mình muốn trong game sau khi thực hiện đủ điều kiện comment xuống phía dưới bài viết này để mình kiểm tra. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều

10 COMMENTS

  1. Anh ơi cho em sinh một ních liên quân cao thủ tướng có ngộ không với anh ơi? Em biết anh tốt bụng nên em mới giám xin ạ em là sinh Viên thôi nên nếu có ních thì em chỉ là chơi game giải trí nên em xin anh một ních bị bỏ đi trắng thông tin nha anh gì ơi?

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.