Cần xin nick liên quân có tướng murad

4
1115

Ad ơi, anh có thể xem xem trong list của mình và cho nick liên quân có murad được không ạ? Có tướng thì tốt nhưng nếu có trang phục như murad siêu việt, murad thiên tài sân cỏ, murad M-tp thần tượng học đường hay murad đồ thần đao thì càng tốt nhé. Em rất thích vị tướng này trong liên quân mà không có tiền mua ạ hic hic. mong acc cho em nick có murad em xin cảm ơn!

Chào Tùng, nếu bạn lướt qua một số các chủ đề mà mình share acc trong game liên quân thì chắc may may gặp được một số nick liên quân có tướng murad đấy. Ngoài ra, việc có trang phục như murad siêu việt ( sổ sứ mệnh mùa 2 có tặng ) thì còn dễ có người chia sẻ nick hay trang phục murad thợ săn tiền thưởng ( đổi thưởng được ) thì may ra còn có thể chứ bạn lại muốn các trang phục hiếm phải bỏ tiền ra mua như murad M-tp thần tượng học đường hay murad đồ thần đao thì ad cũng chịu không kiếm được acc đâu hjc. Sau đây thì ad cũng xin được đưa ra các nick liên quân có tướng murad cho các bạn tham khảo nhé!

cho nick lien quan co murad sieu viet

Cho nick liên quân có tướng murad

Nguồn từ youtube :

Tài khoản : lavantron123456 – pass :H9mn7rBrX

Tài khoản : luong032002 – pass : TdouyHx5h

Nguồn từ facebook và website :

Tài khoản : vinhpl1102 – pass : 110L22201Ki ( Đã bị đổi mật khẩu 1 lần )

tài khoản: hungdaika2k2 pass :hanDoivodoi2832002

Tài khoản : u_92283i – pass : L9s2TNMM

Tài khoản : gaigialamchieu9x – pass : 1234567890K

Tài khoản có murad liên hệ  www.fb.com/zztrienphongzz

Tài khoản : hung_yeu_thao_nhieu_lam pass yeuemyeuemmaimaiyeuem9797 ( có murad siêu việt )

tài khoản: nguyenquocvi32@gmail.com mật khẩu: quocvi25082002

tài khoản: maxcruttio9 mật khẩu: anhday123

tài khoản: 0975476812 mật khẩu: NHhoang29101994 ( nếu bị đổi pass liên hệ chủ acc qua sđt trên )

tài khoản: antla@gmail. com mật khẩu: 01222852967

Trên đây là tất cả các acc liên quân có quillen mà mình muốn chia sẻ đến các bạn. Ngoài ra, vì một cộng đồng các bạn có thể share acc liên quân của mình lên trên website ( sẽ được bảo mật tuyệt đối nếu muốn ) để chia sẻ cho các anh em có cùng đam mê.

Đối với những bạn share acc sẽ được hưởng quyền lợi riêng khi chia sẻ. Mẫu chia sẻ bao gồm tên nick, mật khẩu và những vị tướng hiện đang có trên nick… Gửi thư về cho website để đăng bài lên web bao gồm tên vị tướng muốn có ( VD như murad ) trang phục muốn có ( VD : murad siêu việt ) để lại email hay các thông tin liên hệ v…v

Trên đây là các nick liên quân có murad cho các bạn thích chơi vị tướng này trên game liên quân mobile. Chúc các bạn tìm được một tài khoản ưng ý

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.