Cần xin tài khoản vip nhaccuatui 2019

0
3044

Chào ad ạ, em thấy bên mình có share tài khoản vip nhaccuatui nên em xin hỏi là hiện tại năm 2019 rồi thì bên mình có cập nhật tài khoản nct vip không ạ vì em thấy mấy tài khoản của năm cũ hiện không dùng được nữa ạ hjc. Mong ad cho em xin tài khoản vip nhaccuatui 2019 hoặc e có thể chịu phí sử dụng được không ạ ? Em xin cảm ơn!

Chào bạn Tùng, trên website của sinhvienshare mình cũng đã chia sẻ đến các bạn một post chia sẻ về các acc vip nct ( nhaccuatui ) trên website nhaccuatui.com và những tài khoản này trước đây được mình cập nhật khá là thường xuyên. Nhưng dạo gần đây mình hơi bận với công việc nên việc chia sẻ trong các tháng, năm hạn hẹp dần ( lỗi ở mình hi hi ). Vậy nên trong năm 2019 mình sẽ cố gắng note lại các bài viết phục vụ dạng chia sẻ này đến cho anh em nhé!

Ngoài ra, thì mình có đăng ký 2 dạng tài khoản vip trên các trang nghe nhạc này như nct qua bài viết share acc vip nhaccuatui tại đây ( post này mình bắt đầu thực hiện từ năm 2017 rồi nhưng đầu năm 2019 thì công việc càng nhiều nên mình cũng không còn được liên tục như xưa nữa ).

Tiếp đến thì mình cũng đã chia sẻ đến các bạn một bài viết chia sẻ tài khoản khác trên web nghe nhạc mp3 qua bài viết share acc vip mp3 tại đây ( Cũng cập nhật vào năm 2017 hồi đó mình đăng kí 2 tài khoản để share free nhưng vì lý do điều khoản mà hiện tài mp3 chi cho phép đăng kí bằng tài khoản zalo và mình cũng không còn cho sử dụng miễn phí tài khoản vip dạng này nữa )

Kết luận : Hiện tại đối với nhaccuatui.com thì đầu xuân năm 2019 này mình cũng chia sẻ đến người dùng miễn phí sử dụng tài khoản vip của nct trong thời hạn 2 tháng ( thường thường mình mua gói vip nct 12 tháng với giá 499k cho nó rẻ ) các bạn có thể tham khảo post này qua link https://www.facebook.com/sinhviensharecom/posts/769990956719978.
ĐIều kiện thì chả có gì các bạn cứ comment xuống phía dưới bài viết này ( thông tin địa chỉ liên hệ và một câu chúc tết 2019 mà mình thấy hay nhất độc đáo nhất nhớ đừng copy bên nào nhé tự nghĩ đó ).

Hoặc các bạn có thể comment vào post đó trên facebook để lại những câu chúc cho năm 2019 cũng được nhé.Ngoài ra, với những người này thuê tài khoản vip nhaccuatui trong năm 2019 sẽ được ưu đãi khá lớn ( thuê như cho ).

Trên đây là câu trả lời của admin sinhvienshare.com cho bài viết xin tài khoản nhaccuatui vip năm 2019 ở phía trên. Chúc các bạn có những lựa chọn tốt nhất cho mình và cũng như có một cái năm 2019 ưng ý với việc tải những bản nhạc tốt nhất cho mình nhờ vào tài khoản vip 😀

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.