12 Ứng dụng tập yoga tiếng Việt miễn phí hơn 100,000 lượt download

0
4947

Bạn muốn tập yoga nhưng không có thời gian đến phòng tập với giáo viên hướng dẫn, vậy thì sự lựa chọn tốt nhất chính là sử dụng các ứng dụng, app tập yoga tại nhà. Tuy nhiên thì việc lựa chọn 1 app tập yoga cũng phải chú ý, vì hiện nay có quá nhiều ứng dụng kém chất lượng được tung ra. Bởi vậy, bài viết này sẽ chọn lọc ra cho các bạn 12 ứng dụng yoga thực sự chất lượng, và mang về nhiều giá trị cho người dùng.

12 ứng dụng tập yoga thực sự mang lại hữu ích cho người dùng

 1. Ứng dụng yoga Belife

Đứng đầu danh sách những ứng dụng, app yoga hữu ích cho người dùng không thể không nhắc đến Belife.

Belife không chỉ cung cấp các 1 thư viện các tư thế tập yoga cụ thể, mà còn có 1 bộ sưu tập các bài tập, video hướng dẫn rất chi tiết từ đồ họa cũng như từ các HLV nổi tiếng tại Việt Nam: Hiếu Nguyễn.

Ứng dụng yoga này tuy sinh sau đẻ muộn hơn các ứng dụng khác, nhưng nó lại có được tính năng vượt trội. Chính vì thế mà Belife được rất nhiều người sử dụng.

Ngoài hướng dẫn và đưa ra các kiến thức về yoga thì Belife còn có thể hướng dẫn tập gym, Zumba,… Và tạo được 1 cộng đồng mạng xã hội để mọi người sử dụng có thể giao lưu, chia sẻ và đưa ra lời khuyên cho nhau về việc tập luyện.

Cộng đồng trong ứng dụng này cũng là một trong những lợi ích lớn nhất của nó. Hàng ngàn và hàng ngàn yogis sử dụng ứng dụng này hàng ngày và cung cấp lời khuyên về tất cả mọi thứ từ thể dục, dinh dưỡng, đến (tất nhiên) yoga. Nó có thể rất thúc đẩy và truyền cảm hứng để đọc về cuộc hành trình và lối sống của những người này và có thể trao quyền cho bạn để tiếp tục hành trình yoga của bạn, bất cứ điều gì có thể được.

Belife tạo được 1 cộng đồng mạng xã hội để mọi người có môi trường giao lưu với nhau

Cùng với đó cộng đồng này còn có thể giúp bạn dễ dàng tìm mua các dụng cụ tập luyện: Giày thể thao, tạ, găng tay,… các thực phẩm bổ sung, các khóa học yoga, tập gym từ các HLV giỏi nhưng với giá khá rẻ, do được Belife trợ giá

Đặc biệt, nếu có 1 khoảng thời gian nào đó bạn chán việc tập luyện ở nhà rồi, thì ứng dụng tập yoga này với tính năng “tìm phòng tập quanh đây” sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tìm được những phòng tập chất lượng và gần mình nhất.

Đây là 1 ứng dụng tập của người Việt, vì thế các chức năng, ứng dụng của nó rất phù hợp với người dùng. Đặc biệt giao diện rất hiện đại và dễ sử dụng.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà các bạn không cài ngay ứng dụng yoga này về máy để tha hồ tập luyện tại nhà mà chẳng lo tập sai kỹ thuật.

Để biết thêm thông tin về ứng dụng Belife này, thì các bạn có thể tham khảo tại trang chủ của nó: Belife.VN

Bạn có thể download ứng dụng tập yoga Belife.vn tại đây: iOS, Android

 1. App tập yoga tại nhà Monkey

Yoga Monkey cho phép bạn luyện tập với thời gian linh hoạt ở những bài tập đã được thiết kế sẵn cho người tập với nhiều cấp độ khác nhau từ 1 đến 10, hỗ trợ từ người mới cho đến những chuyên gia Yoga, khi bạn hoàn thành những bài tập ở cấp độ hiện tại, những cấp độ cao hơn sẽ mở ra và để nâng cấp bài luyện tập của bạn. Bạn sẽ thường xuyên nhận được lời nhắc nhở để luyện tập đúng hướng.

 1. Ứng dụng Daily yoga

Ứng dụng tập yoga Daily Yoga có thể biết đến là 1 trong những ứng dụng được nhiều người dùng và các nhà phê bình đánh giá cao.

Ứng dụng này chỉ đơn giản là tốt nhất của tốt nhất khi nói đến nội dung của tất cả các giống khác nhau, tất cả liên quan đến yoga. Trên thực tế, Daily Yoga có một thư viện với hơn 50 lớp, hơn 400 tư thế, tấn video HD và âm nhạc và nhiều hơn nữa.

Những video và lớp học này có phạm vi thời lượng và cường độ, vì vậy cho dù bạn có một giờ hay vài phút để luyện tập, bạn biết bạn có thể có một phiên vững chắc.

Ứng dụng này cũng đi kèm với một số buổi thiền định hướng dẫn có thể giúp bạn chú ý và nội tâm hơn trong cuộc sống của bạn, điều này thực sự giúp bạn đi đúng hướng nếu bạn cảm thấy như đang ở trong một cuộc đua.

 1. App tập yoga Daily Yoga 360

Daily Yoga 360 là ứng dụng yoga thực sự chất lượng mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và nhiều kỹ năng cho người dùng khi nó được kế thừa và phát triển trên nền tảng của ứng dụng Daily Yoga.

Ứng dụng tập yoga này có hơn 500 tư thế yoga với hình ảnh đẹp kèm phần mô tả kiến thức: làm thế nào để tập được tư thế này mà không bị đau lưng, lợi ích sức khỏe của nó, hoặc những người nào không nên tập.

Đây là 1 ứng dụng tập yoga có giao diện hiện đại, khoa học cùng những bài tập rất chi tiết và chất lượng

Ngoài ra, ứng dụng cũng có 1 thư viện video cũng rất phong phú, và 1 bộ sưu tập các bài nhạc thiền hay để mọi người có thể tập trung và hứng khởi hơn khi tập luyện.

Daily yoga 360 phiên bản miễn phí sẽ cung cấp đầy đủ các bài tập hướng dẫn cho người mới bắt đầu, đến những người có trình độ nâng cao hơn. Những nhóm bài tập cho nhu cầu của từng người: các bài tập yoga giảm cân, giáo trình tập yoga làm đẹp, giáo trình tập yoga chữa bệnh (tăng cường sinh lý, giảm đau lưng, thoái hóa đốt sống cổ,…)

 1. Ứng dụng YOGamazing

Ứng dụng Yogamazing cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào những phiên video YOGAmazing đầy đủ các bài tập, các phiên video YOGAmazing là 25 phút, giúp người dùng lấy lại sự cân bằng của cơ thể, giảm stress… Bạn còn có thể lập lịch tập Yoga của mình trên YOGAmazing.

Ngoài ra YOGAmazing được tích hợp các ứng dụng mạng xã hội như Twitter, Facebook,… tích hợp chức năng email và chức năng gọi.

Thêm nữa YOGAmazing còn có các tính năng hấp dẫn như: 50 buổi tập Yoga có sẵn mọi lúc. Thêm một bài học video yoga một lần mỗi tháng. Nhiều hình ảnh truyền cảm hứng yoga tuyệt đẹp cho bạn trên điện thoại.

 1. App tập yoga Yoga Studio

Yoga Studio là ứng dụng có chứa hơn 280 tư thế khác nhau trong những video HD tuyệt đẹp, giúp việc tập luyện của bạn trở nên dễ dàng hơn.

 

Yoga Studio

Bạn có thể tạo ra lớp học yoga của riêng bạn sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Sau đó, bạn cũng có thể mời bạn bè tham gia lớp học này. Bên cạnh đó, một tính năng hấp dẫn khác của ứng dụng là hỗ trợ khả năng phát nhạc ngay cả khi bạn đã khóa màn hình.

 1. Ứng dụng tập yoga Simply Yoga

Simply Yoga Free for iOS là ứng dụng dạy yoga cá nhân tiện ích và miễn phí cho iPhone/iPad.

Tính năng:

 • Cấp độ tập 20, 40 và 60 phút
 • Video mô tả chi tiết cho từng động tác
 • Hướng dẫn bằng giọng nói cho toàn bộ quy trình
 • Hơn 30 thế tập
 • 3 quy trình hoàn chỉnh
 1. Yoga Guru

Yoga Guru là ứng dụng cung cấp những bài tập yoga ngắn, dành cho nhiều đối tượng khác nhau với những mục đích tập luyện khác nhau.

Không chỉ cung cấp các khóa học cho các nhu cầu cụ thể của bạn như giảm cân, ngủ tốt hơn, vv mà ứng dụng còn thiết kế tăng dần mức độ lên tập luyện yoga từ mới bắt đầu đến nâng cao.

 1. App tập yoga Sworkit

Đây là một ứng dụng thể thao hoàn chỉnh cung cấp cho bạn các bài tập về tim mạch, rèn luyện sức khỏe, kéo dài và cả luyện tập Yoga. Ứng dụng Sworkit trên Apple Watch cho thấy tình trạng hiện tại và nhịp tim của bạn.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể đồng bộ hóa các bài tập của bạn với MyFitnessPal, Strava và ứng dụng Apple Health. Đối với Apple Heal, bạn có thể cho phép Sworkit tiết kiệm thời gian tập luyện và năng lượng bị đốt cháy một cách hiệu quả nhất.

 1. App tập yoga Inight Timer

Ứng dụng tập yoga này có hơn 500 tư thế yoga với hình ảnh đẹp kèm phần mô tả kiến thức: làm thế nào để tập được tư thế này mà không bị đau lưng, lợi ích sức khỏe của nó, hoặc những người nào không nên tập.

Ngoài ra, ứng dụng cũng có 1 thư viện video cũng rất phong phú, và 1 bộ sưu tập các bài nhạc thiền hay để mọi người có thể tập trung và hứng khởi hơn khi tập luyện.

Daily yoga 360 phiên bản miễn phí sẽ cung cấp đầy đủ các bài tập hướng dẫn cho người mới bắt đầu, đến những người có trình độ nâng cao hơn. Những nhóm bài tập cho nhu cầu của từng người: các bài tập yoga giảm cân, giáo trình tập yoga làm đẹp, giáo trình tập yoga chữa bệnh (tăng cường sinh lý, giảm đau lưng, thoái hóa đốt sống cổ,…).

 1. App Yoga Wave

Yoga Wave là con đường hiệu quả nhất mang đến cho bạn cảm giác quyến rũ và khỏe mạnh hơn bao giờ hết. Các bài tập ngắn được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia yoga sẽ giúp cơ thể của bạn trở nên khỏe mạnh và linh hoạt: đạt được các mục tiêu thông qua 100% bài tập được cá nhân hóa sao cho phù hợp với trình độ của bạn.

Hãy bắt tay vào việc tập yoga một cách say mê với các lớp học của chúng tôi và phát triển sự nhận thức sâu sắc về bản thân. Hãy chăm sóc cơ thể và tâm trí của bạn và giữ cho chúng luôn khỏe mạnh: Yoga không chỉ là một phương pháp giảng dạy mà còn là một lối sống được thể hiện bằng văn hóa sức khỏe và hạnh phúc!

 

Các tính năng nổi trội của app tập yoga này:
– Hệ thống tập yoga hiện đại nhất thế giới dưới dạng nhỏ gọn.

– Yoga Wave điều chỉnh sao cho phù hợp với trình độ yoga của bạn: có giáo án dành cho những người mới bắt đầu cho đến những người tập yoga đạt đến trình độ nâng cao.

– Tập yoga mọi lúc, mọi nơi mà bạn muốn: thứ duy nhất bạn cần chính là cơ thể của mình.

 1. Ứng dụng Iyoga

Ứng dụng  Iyoga này có một thư mục gồm nhiều tư thế khác nhau cùng với video để đảm bảo bạn đang làm đúng và nhiều hơn nữa. Ngay cả khi bạn không muốn giữ mắt dán mắt vào màn hình, ứng dụng này có hướng dẫn âm thanh và văn bản để đảm bảo bạn biết chính xác tư thế của phong trào bạn nên làm.

Ứng dụng đi kèm với 8 bài học 30 phút ở nhiều mức độ khó khác nhau, do đó bạn luôn có thứ gì đó để hướng tới. Ứng dụng này cũng phá vỡ một số tư thế và bài học vào buổi sáng (những thứ được cho là giúp bạn sẵn sàng cho cả ngày) và buổi tối (những thứ có nghĩa là thư giãn bạn và giúp bạn sẵn sàng cho giấc ngủ).

Đây là một tính năng tuyệt vời có thể giúp bạn đảm bảo rằng bạn không thực hiện các phiên không phù hợp với thời gian trong ngày bạn đang thực hiện chúng

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.