Check ahrefs free cho Seoer

26
753

Câu hỏi tuần thứ 4 với chủ đề về việc Check ahrefs free có nội dung như sau “Tôi đang cần check số lượng link của đối thủ để chuẩn bị cho dự án của công ty. Thế nhưng vì ngân sách có hạn nên không mua được tài khoản trả phí , có cách nào có thể check được miễn phí không ? Xin cảm ơn !”

Là một seoer chắc hẳn khi nhận một dự án SEO nào đó cũng cần phải có thời gian xem xét đối thủ của mình một cách tỉ mỉ trước khi thực hiện công việc. Ahrefs là một trong nhưng công cụ tốt nhất hỗ trợ cho việc đó với lượng thu thập dữ liệu trên 6 tỷ website mỗi ngày và được cập nhật 30 phút / ngày chắc chắn vẫn chưa có một công cụ hỗ trợ nào tốt hơn nó.

sử dụng ahref miễn phí

Thế nhưng , nếu dùng ahrefs ở một tài khoản miễn phí thì lượng check backlink rất ít và chỉ search được một số đối thủ và bị khóa gmail. Chính vì thế , việc share tài khoản vip cho bạn là điều không thể. Thế nhưng , bạn có thể nhờ chúng tôi check hộ vì là tài khoản trả phí nên bạn sẽ không lo về việc giới hạn link và lượng backlink mình cần check.

Nội dung check ahrefs free

Việc comment trên facebook thường bị trôi và khó kiểm soát xem đã check cho ai và chưa check cho ai chính vì thế việc bạn để lại lưu trữ tại đây mình sẽ dễ dàng quản lý hơn rất nhiều.

Check hộ ahrefs miễn phí cho seoTrong ô comment phía cuối của bài viết này bạn vui lòng điền những thông tin như :

  • Ở phần nội dung bạn điền trang web bạn cần check ( có thể đối thủ hoặc của chính website của bạn )

Lưu ý : Chèn 1 or 2 domain vì mình có khá ít thời gian và có thể sẽ có nhiều bạn cũng check nên mỗi người mình chỉ có thể check được tầm đó. Việc check mình thường làm vào tầm trưa hoặc chiều rảnh rỗi.

  • Trong phần Name : bạn có thế ghi họ tên hoặc tên nick name facebook hoặc những tên bạn yêu thích
  • Ở phần email : Ô này bạn điền email của bạn để mình gửi lại file check trên ahrefs nhé để mình gửi lại bạn
  • Trong mục website : Các bạn có thể điền nhưng mình sẽ loại bỏ vì tránh link out nên mong các bạn thông cảm dùm mình

Bài viết check ahrefs free này được cập nhật 1 tuần/ 1 lần nên bác nào comment thì để lại gmail cho mình nhé! Ngoài ra các bạn cũng có thể lấy link ở phía dưới bài viết này tạo thương hiệu cho mình ( những bài viết đấy phải trên 300 chữ ).

Bác nào muốn check ahrefs thì mại zô mại zô nào!

 

26 COMMENTS

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.