Chém gió chia sẻ kinh nghiệm cho các Seoer mới vào nghề

0
68

Mình lên trên mạng xã hội thì thấy rất nhiều anh em mới vào nghề SEO hỏi về những kinh nghiệm, tìm học các địa chỉ A, B, C về SEO nào uy tín. Nhân đây thì cũng có 1 cao nhân có tên là Minh Tuấn có chia sẻ lại mình thấy khá đúng nên chia sẻ lại cho các anh em seo mới vào nghề được biết và tham khảo qua.

Kinh nghiệm cho các Seoer mới vào nghề

Theo đó thì cái anh Minh tuấn này chia sẻ đến các bạn seoer mới vào nghề như sau :

1. Cao thủ thì nó ẩn dật hết mẹ rồi đừng hi vọng gặp được cao thủ truyền kinh nghiệm vì khi kinh nghiệm còn ra tiền cho họ họ sẽ ko chia sẻ khi hết ra tiền thì lúc đó trên mạng nhiều quá rồi
2. Muốn có kinh nghiệm thực chiến thì chỉ có đi làm thuê chứ đừng hi vọng xin vì có muốn cho thì đã là thực chiến thì chỉ có làm mới biết
3. Các trung tâm rất nhiều có thể đi học nhưng nói thật chất lượng cũng như nhau thôi vì nếu họ làm tốt thì họ đi làm dịch vụ hoặc mở dịch vụ họ tự làm chứ chẳng cần dạy seo
4. Cứ đầu tư nhiều tiền quản lý tốt tự khắc nó sẽ lên.

Sau khi topic này được chia sẻ thì cũng có khá nhiều anh em SEO đồng tình hưởng ứng

Bạn nguyễn duy khánh cũng góp vui cho topic thêm nhộn

Góp vui:
– Thằng chuyên chém gió chuyên môn là mới làm và có tí thành tích sinh ra bệnh ảo tưởng
– Thằng tay nghề cao hơn chút thì chỉ đi hóng chứ ko dám chém vì sợ chém sai
– Thằng cao tay nghề hơn chút nữa thì like, comment vớ vẫn
– Thằng cao hơn hẳn thì chỉ kéo kéo màn hình ngồi cười
– Thằng hay bóng gió show hàng và caption toàn cái thứ mô mô tê tê là dịch vụ hoặc đào tạo.
– Thằng như mình là thằng nói chứ éo làm.

Hay những comment gắt trên dàn máy cắt như :

Sai hoàn toàn về lý lẽ … ở cái (nếu họ làm tốt thì họ đi làm dịch vụ hoặc mở dịch vụ họ tự làm chứ chẳng cần dạy seo)
bạn đảm bảo họ không làm dịch vụ không?? đào tạo chỉ là kiếm thêm (vì họ rảnh) cái dịch vụ nhận dự án các kiểu theo bạn nghĩ thì họ để nhân viên quẩy rồi..
(4. cứ đầu tư nhiều tiền quản lý tốt tự khắc nó sẽ lên) không có người dạy không bỏ tiền học thì bao tiền cho đủ để test cho cả 1 doanh nghiệp ? và người khởi nghiệp kinh doanh muốn SEO Google …
Không chia sẻ hết vì sao (vì hết bố này ông nọ bà kia nhận vơ là của mình không có gốc gác gì cả..) rồi cầm đi phá là chính nát, nát sạch sẽ (người nhận chia sẻ nhưng không ý thức đàng hoàng và cũng không muốn bỏ tiền) nên vì thế càng ngày càng ít người chia sẻ … (ví dụ nha share tài khoản majestic mình là người chia sẻ và đã gặp luôn … nhiều thằng mắt có như mù không chịu đọc hay tìm trong trang share đã quay ra chửi rồi .. cái đơn giản vậy thôi mà ý thức như cc thì ai muốn và làm gì có tinh thần share)
Hay đơn giản cầm cái tài khoản đổi bà password rồi đem đi bán lại … ít người share và nhiều người phải bán thành khóa học là như vậy vì đa số ý thức không bằng con ruồi.

Cũng như những câu phán khá hay :

Không có câu trả lời đúng thì sẽ không giàu bạn ạ. Với SEO thì không có phương án đúng sẽ không có top. Cao thủ SEO kiếm được tiền thì chẳng ai đi share miễn phí công sức hoặc bí quyết riêng có của họ. Chia sẻ kiến thức là 80% có thể tìm được hoặc nhan nhản trên mạng. 10% dành cho khách hàng nào trả tiền (dạy học chẳng hạn) và 10% giữ làm bí quyết gia truyền. % chỉ là tương đối nhưng không phải là nói bừa.

Vậy theo bạn, ý kiến của bạn như thế nào về topic này ? Comment ở phía cuối bài viết để anh em mình cùng bàn luận nhé!

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.