Chèn ảnh vào màn hình khóa iphone, ipad như thế nào

0
1690

Bạn muốn chèn hình ảnh vào màn hình khóa iphone và ipad mà không biết làm như thế nào ? Bài viết này của website sinhvienshare.com xin được hướng dẫn các bạn cách chèn ảnh trên màn hình khóa iphone, ipad một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Bài viết liên quan :

Gần đây các bạn trẻ sở hữu những chiếc iphone hoặc ipad hẳn là có bạn đang rất  thích thú vì máy mình đã có màn hình khóa được chèn ảnh vào theo ý muốn, nhưng hẳn là có nhiều thanh niên cũng  đang sục sôi khi chưa biết làm sao để cài đặt hình ảnh trên màn hình khóa iPhone và iPad.  Đừng nóng lòng quá, hay cùng tham khảo các bước mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây để có được những màn hình khóa được chèn ảnh theo phong cách của bản thân nhé.

Cách chèn ảnh trên màn hình khóa iphone, ipad một cách đơn giản nhất

Thú vị là vậy nhưng tuy nhiên đây chỉ là hình nền đã được chỉnh sửa từ màn hình khóa iPhone hoặc iPad, nó không có chức năng mở khóa màn hình. Dẫu biết vậy, nhưng các bạn trẻ vẫn đang rất thích thú và hào hứng với trào lưu chế ảnh này. Để thực hiện các thao tác chèn ảnh vào màn hình khóa iPhone hay ipad thì các bạn cần phải tải ứng dụng PicsArt Photo Studio trên App Store. Sau khi đã tải và cài đặt ứng dụng hoàn tất, chúng ta cùng bắt đầu thực hiện các bước chọn cắt và chèn ảnh vào màn hình khóa

Bước 1: Hãy chụp màn hình khóa của máy, sau đó mở ứng dụng PicsArt Photo Studio

Bước 2: Sau khi đã mở giao diện của PicsArt Photo Studio, hãy chọn biểu tượng có ghi chữ add photo bên dưới để chọn ảnh chèn vào các nút trên màn hình khóa.

Bước 3: Khi đã chọn được ảnh để chèn từ thư viện, thì ấn chọn biểu tượng ngôi sao phía trên màn hình để cắt ảnh thành hình tròn.

Bước 4: Màn hình Shape crop mở ra, hãy chọn hình tròn để cắt, di chuyển hình tròn đến vị trí trên ảnh để cắt theo ý thích người dùng rồi nhấn OK.Bạn có thể chỉnh đường viền tùy ý bằng cách nhấn vào ô vuông nhỏ bên dưới góc màn hình.

Bước 5: Di chuyển hình sau khi cắt lên nút ở bấm trên màn hình rồi chọn “Screen” để làm mờ ảnh, giúp cho số trên nút bấm hiện lên trên ảnh mà không bị chìm.

Vậy là bạn đã thực hiện xong việc chèn ảnh lên một nút bấm trên màn hình khóa, hãy lặp lại các thao tác trên để có một màn hình khóa được chèn ảnh theo phong cách mà bạn mong muốn nhé.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.