Chia sẻ code đồ án thiết kế web bán hàng sony Asp/Asp.net

0
483

Chào các bạn, mình cũng từng là sinh viên nên cũng có thể thấu hiểu được nỗi lo về đồ án của sinh viên sắp ra trường và ở bài này mình cũng xin được chia sẻ bộ code của các đàn anh, đàn chị đi trước đã xây dựng lên code đồ án thiết kế website bán hàng Sony được viết trên ngôn ngữ Asp/Asp.net dành cho các bạn sinh viên đang trong quá trình sắp ra trường tải về và tham khảo.

Code đồ án thiết kế web bán hàng sony Asp/Asp.net

Website bán hàng sony là một trong những website có teamplate khá là đẹp mắt và được nhiều sinh viên lựa chọn để làm đồ án tốt nghiệp. Thế nhưng, đời không như mơ bộ code có quá nhiều tính năng và cách thiết kế đơn hàng cũng như bố cục cầu kì. Bài viết này ra đời giúp bạn có thể sử dụng tối đa những gì mà các bậc đàn anh, đàn chị đi trước đã làm được và sửa đổi thành bộ đồ án của mình. Việc bạn làm chỉ việc tải về vì nó được share hoàn toàn miễn phíHình ảnh demo về bộ code dự án này :

Việc sử dụng bộ code này sẽ khiến bạn dễ dàng thực hiện đồ án của mình với điểm số tối đa ( tùy thuộc vào việc sửa lại của bạn ). Hiện tại bộ code share này là bộ miễn phí không hỗ trợ cũng như không hề có bất cứ mã độc nào.

Thông tin về bộ code bán hàng Sony :

Mã Nguồn Teamplate Asp/Asp.net
Thể Loại Website
Loại File Full Code
Dung Lượng File 10.3 Mb

Để tải bộ code này, các bạn nhấn vào nút “Download” ở phía bên dưới bài viết nhé!

Download

Pass giải nén file chứa code : sinhvienshare.com

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.