Cho nick liên quân có nakroth

16
2319

Chào các bạn, trong chủ đề cho nick liên quân có nakroth ngày hôm nay mà mình muốn chia sẻ đến các bạn những acc liên quân đang có vị tướng nakroth này. Ngoài ra, còn một ưu đãi hấp dẫn sẽ dành cho 2 người chơi chung acc nakroth siêu việt mình sẽ tiết lộ ở phía cuối của bài viết này nhé!

nakroth là một trong những vị tướng đi rừng trong game liên quân cực kì khó chịu với độ cơ động cao dễ gank các đường cũng như sang rừng đối phương cướp bóc mà không hề lo về khoản trốn chạy. Chính vì thế có khá nhiều bạn muốn share một nick liên quân có nakroth và mình cũng có lên trên diễn đàn cũng như mấy gourp về liên quân ở facebook nên cũng lượt được một số nick cho các bạn tham khảo.

cho acc lien quan co Nakroth

Cho nick liên quân có nakroth

Các bạn lưu ý rằng những acc liên quân có nakroth những acc nào mình ghi chữ ( đã xác minh ) tức là acc đó mình đã kiểm tra và đăng nhập vào được nhé. Ngoài ra, những tài khoản share nick liên quân có nakroth mong các bạn đừng đổi mật khẩu hay có ý định chiếm hữu về cho bản thân của mình. Dưới đây là tổng hợp những nick liên quân có nakroth cho anh em cùng chiến

 1. tài khoản: 01665583991 mật khẩu: namnamnam11 ( đã kiểm tra )
 2. tài khoản: boyjala2241 mật khẩu: 123456789
 3. tài khoản: 0975476812 mật khẩu: hoang1994
 4. tài khoản: sinh_zza mật khẩu: thangdat123
 5. tài khoản: hoangcongtu mật khẩu: yeuminhem
 6. tài khoản: tuyeuquyen mật khẩu: tuyeuquyenmaimai ( cái này là có 1 bạn chia tay người yêu buồn nên là chia sẻ nick liên quân này ad thấy buồn cười vãi chưởng )
 7. tài khoản: 0969283820 mật khẩu: tungmickey99
 8. tài khoản: boydeptrai2302 mật khẩu: 2302199

Trên đây mình mới tổng hợp 8 acc liên quân có nakroth cho anh em trong đó có 1 acc có trang phục nakroth bb công nghệ và 1 nick nakroth siêu việt ( acc liên quân này của mình đang tiến hóa bậc 3 nhé ).

Nick liên quân có nakroth bb công nghệ

 • tài khoản: nguyentung0291 mật khẩu: T0969829744 ( cho 1 người chơi )

Ngoài ra còn 1 acc liên quân nakroth siêu việt bậc 3 là của admin nhưng không share lên đây mà nếu các bạn muốn chơi cùng thì thỏa mãn những điều kiện sau :

 • Điều kiện để được chia sẻ acc chơi game là chơi vào khung giờ sáng từ 8 ~ 12 giờ trưa và chiều từ 1h đến 5 giờ chiều . ( Tối mình đi làm về mình sẽ chơi ).
 • Điều kiện 2 : Trở thành cộng tác viên trên website sinhvienshare.com và chia sẻ cách chơi các vị tướng ( nick của mình full tướng, full ngọc rồi )

Như vậy thì mình đã chia sẻ xong đến các anh em những tài khoản ( có thể chia sẻ được ) trên website. Nếu như các bạn muốn chia sẻ acc liên quân có nakroth thì cũng cứ comment xuống phía bên dưới và ghi kèm những yêu cầu mình sẽ note lại toàn bộ và bàn giao đúng người đừng yêu cầu của các bạn.

16 COMMENTS

  • Chào bạn tú, hiện tại không còn nick nào có nakroth nữa chứ đừng nói là nakroth bboy công nghệ bạn ơi huhu. Đợi sang dịp 2019 mình cập nhật lại nhé

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.