Chia sẻ tài khoản liên quân mobile có tướng nakroth

29
6346

Chào các bạn, trong chủ đề cho nick liên quân có nakroth ngày hôm nay mà mình muốn chia sẻ đến các bạn những acc liên quân đang có vị tướng nakroth này. Ngoài ra, còn một ưu đãi hấp dẫn sẽ dành cho 2 người chơi chung acc nakroth siêu việt mình sẽ tiết lộ ở phía cuối của bài viết này nhé!

nakroth là một trong những vị tướng đi rừng trong game liên quân cực kì khó chịu với độ cơ động cao dễ gank các đường cũng như sang rừng đối phương cướp bóc mà không hề lo về khoản trốn chạy. Chính vì thế có khá nhiều bạn muốn share một nick liên quân có nakroth và mình cũng có lên trên diễn đàn cũng như mấy gourp về liên quân ở facebook nên cũng lượt được một số nick cho các bạn tham khảo.

cho acc lien quan co Nakroth

Cho nick liên quân có nakroth

Các bạn lưu ý rằng những acc liên quân có nakroth những acc nào mình ghi chữ ( đã xác minh ) tức là acc đó mình đã kiểm tra và đăng nhập vào được nhé. Ngoài ra, những tài khoản share nick liên quân có nakroth mong các bạn đừng đổi mật khẩu hay có ý định chiếm hữu về cho bản thân của mình. Dưới đây là tổng hợp những nick liên quân có nakroth cho anh em cùng chiến

 1. tài khoản: 01665583991 mật khẩu: namnamnam11 ( đã kiểm tra )
 2. tài khoản: boyjala2241 mật khẩu: 123456789
 3. tài khoản: 0975476812 mật khẩu: hoang1994
 4. tài khoản: sinh_zza mật khẩu: thangdat123
 5. tài khoản: hoangcongtu mật khẩu: yeuminhem
 6. tài khoản: tuyeuquyen mật khẩu: tuyeuquyenmaimai ( cái này là có 1 bạn chia tay người yêu buồn nên là chia sẻ nick liên quân này ad thấy buồn cười vãi chưởng )
 7. tài khoản: 0969283820 mật khẩu: tungmickey99
 8. tài khoản: boydeptrai2302 mật khẩu: 2302199

Trên đây mình mới tổng hợp 8 acc liên quân có nakroth cho anh em trong đó có 1 acc có trang phục nakroth bb công nghệ và 1 nick nakroth siêu việt ( acc liên quân này của mình đang tiến hóa bậc 3 nhé ).

Nick liên quân có nakroth bb công nghệ

 • tài khoản: nguyentung0291 mật khẩu: T0969829744 ( cho 1 người chơi )

Ngoài ra còn 1 acc liên quân nakroth siêu việt bậc 3 là của admin nhưng không share lên đây mà nếu các bạn muốn chơi cùng thì thỏa mãn những điều kiện sau :

 • Điều kiện để được chia sẻ acc chơi game là chơi vào khung giờ sáng từ 8 ~ 12 giờ trưa và chiều từ 1h đến 5 giờ chiều . ( Tối mình đi làm về mình sẽ chơi ).
 • Điều kiện 2 : Trở thành cộng tác viên trên website sinhvienshare.com và chia sẻ cách chơi các vị tướng ( nick của mình full tướng, full ngọc rồi )

Như vậy thì mình đã chia sẻ xong đến các anh em những tài khoản ( có thể chia sẻ được ) trên website. Nếu như các bạn muốn chia sẻ acc liên quân có nakroth thì cũng cứ comment xuống phía bên dưới và ghi kèm những yêu cầu mình sẽ note lại toàn bộ và bàn giao đúng người đừng yêu cầu của các bạn.

Cập nhật tháng 3/2019

Chào mấy bạn, hiện tại thì có rất nhiều bạn thắc mắc là làm sao để làm ctv của bên mình để nhận được acc có nakroth vip nên mình chia sẻ lên đây luôn. Cũng khá đơn giản, đầu tiên thì các bạn chia sẻ post với nội dung dạng dạng như hình ảnh sau : ( lưu ý phải chứa thẻ tag #sinhvienshare để admin bên mình check được nhé!

Trong đó những stt này phải liên quan đến một chủ đề trên website của bên mình. Đối tượng nhận được acc của bên mình cung cấp bao gồm ( xin lưu ý là những acc được các bạn khác chia sẻ thì bên mình vẫn sẽ cho nick liên quân bình thường nhé còn ngon hay không thì mình cũng chịu ạ )

+ Nick chỉ có tướng nakroth : 2 share + 2 bình luận

+ Nick liên quân có nakroth có trang phục tùy chọn ( quân đoàn địa ngục, ) : 5 share + 10 comment

+ Nick liên quân có nakroth có trang phục tùy chọn ( siêu việt, bboy công nghệ, khiêu chiến ) : 20 share + 70 comment

+ Nick liên quân có 2 ~ 3 trang phục ( bậc SS ) : 30 share + 70 comment

+ Trở thành ctv vip với việc sử dụng acc liên quân không chung đụng từ 43 tướng ~ 66 tướng với nhiều trang phục hiếm ( liên hê ) : Điều kiện facebook có tương tác tốt và thường xuyên online.

Sau đây là những hình ảnh cho các bạn xem qua

Những nick liên minh được các bạn chia sẻ vẫn chưa có chủ nhân mới

Và đây là nick liên quân vip số 32 của sinhvienshare ( tổng có 2 acc vip dành cho 4 bạn cày và chiến với nhiều trang phục nhé ).

Nick có nhiều tướng liên quân

Nick liên quân có 18 bảng ngọc + 3 trang phục SS
Nick liên quân này được cày nhiều nhất chỉ có nhiều tướng ít trang phục và nhiều đá quý ( còn thừa 2 viên )

Đối với những bạn muốn sử dụng acc vip của bên mình sẽ nhận được lợi thế không chung chạ với bất kỳ ai ( nghiêm cấm đổi mật khẩu vì chỉ có 2 slost/ acc ai đổi miễn dùng ). Ngoài ra các bạn này phải hoàn thanh đủ chỉ tiêu 5 share + 10 comment trước khi muốn đăng ký sử dụng acc nhé!

Tất cả những bạn muốn cho nick liên quân có tướng mình muốn trong game sau khi thực hiện đủ điều kiện comment xuống phía dưới bài viết này để mình kiểm tra. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều

29 COMMENTS

  • Chào bạn tú, hiện tại không còn nick nào có nakroth nữa chứ đừng nói là nakroth bboy công nghệ bạn ơi huhu. Đợi sang dịp 2019 mình cập nhật lại nhé

  • Hiện mình có 3 acc được các bạn chơi liên quân khác chia sẻ bạn có muốn không ? Nếu muốn trả lời comment này của mình. Ngoài ra thì nếu bạn thương tình ad thì lên facebook mình xin 1 post pr website kèm theo hastag ( #sinhvienshare ) là được ạ hjc

  • Chào tuấn, hiện tại thì acc liên quân được anh em liên quân chia sẻ có nhiều tướng còn ít lắm bạn nhé ( thường mình chỉ chia sẻ 4 ~ 6 người/ 1 nick thôi ). Nếu bạn không muốn có nick chung đụng có thể làm theo hướng dẫn bên dưới mà website mình vừa cập nhật thêm vào bài viết

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.