Chuyển đổi dữ liệu giữa Iphone/Ipad cũ sang Iphone/Ipad mới như thế nào ?

0
5
Chuyển đổi dữ liệu giữa Iphone/Ipad cũ sang Iphone/Ipad mới như thế nào ?
Đánh giá

Việc chuyển đổi dữ liệu giữa Iphone/Ipad cũ sang Iphone/Ipad mới sẽ giúp cho bạn hoàn toàn có khả năng chuyển đổi dữ liệu. Điều đó đồng nghĩa với việc dữ liệu sẽ được chuyển đổi một cách nhanh chóng và gọn gàng hơn bao giờ hết. Bài viết này sinhvienshare.com xin được chia sẻ đến các bạn cách làm thế nào để chuyển đổi dữ liệu giữa Iphone/Ipad cũ sang Iphone/Ipad mới hoặc máy tính. Mời các bạn cùng tham khảo

EaseUS MobiMover Là phần mềm chuyển iPhone hoàn toàn miễn phí đầu tiên trên thế giới, EaseUS MobiMover Free có thể sao lưu iPhone / iPad của bạn.

Cách 1: Truyền nhạc từ iPhone cũ sang iPhone mới thông qua EaseUS MobiMover Free

Chúng tôi luôn muốn sử dụng iTunes để truyền dữ liệu từ iPhone sang iPhone nhưng tốc độ hoạt động của iTunes có thể quá chậm để làm việc. Không ai thích điều này. Vì vậy điều quan trọng là chúng tôi phải tìm một sự lựa chọn khác của iTunes. EaseUS MobiMover Free là một trong những lựa chọn hàng đầu ở đây. Đây là một công cụ chuyển iPhone miễn phí mới được phát hành . MobiMover có gần như tất cả các chức năng của iTunes, trong khi đó, nó cũng có một chức năng quản lý tập tin tùy chỉnh tuyệt vời. Nó sẽ giúp bạn gửi các tập tin nhạc cho iPhone mới.

Bước 1. Khởi chạy EaseUS MobiMover trên máy tính của bạn. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đang sử dụng máy tính có hệ thống Windows 7 hoặc mới hơn. Nếu bạn không có một MobiMover bây giờ, hãy tải nó lên đây.

 

Bước 2. Kết nối cả hai thiết bị của bạn với máy tính này. Sau đó nhấp vào tên thiết bị ở trên cùng bên trái. Bạn cần chọn thiết bị mà bạn muốn chuyển nhạc. Nếu không, dữ liệu sẽ được chuyển từ iPhone mới 8 sang một chiếc iPhone.

 

Bước 3. Nhấn nút Transfer to Ddevice khác. Nếu bạn có một hộp thông báo cho biết  Hãy kết nối ít nhất 2 thiết bị , vui lòng kiểm tra cáp sét và kết nối thiết bị của bạn một lần nữa.

Bước 4. Nếu mọi thứ trở nên tốt, nên có một danh sách các loại, vui lòng chọn danh mục Audios . Nếu bạn muốn chuyển ảnh sang iPhone cũng vậy, bạn cũng có thể chọn loại Ảnh nữa.

Bước 5. Nhấn nút Transfer ở cuối cửa sổ này. Quá trình chuyển đổi sẽ mất một vài giây, nhưng nó là cách nhanh hơn chuyển giao với iTunes.

Mẹo: Đừng quên kiểm tra các tệp nhạc trên iPhone 8 của bạn.

Cách 2: Chuyển các bài hát từ iPhone cũ sang iPhone mới 8 qua AirDrop

AirDrop có sẵn trên iPhone của bạn. Bạn chắc chắn có thể sử dụng nó để chuyển dữ liệu iPhone  nhưng mỗi bài hát một lần. Các bước chi tiết được hiển thị bên dưới.

Bước 1 : Mở Trung tâm điều khiển trên cả hai thiết bị của bạn.

Bước 2 : Bật AirDrop và cài đặt thiết bị của bạn bằng ” Chỉ liên hệ ” hoặc ” Mọi người “.

Bước 3 : Đi tới Music App trên iPhone cũ của bạn và chơi bài hát bạn muốn chuyển.

Bước 4 : Trong cửa sổ chơi, bấm vào biểu tượng AirDrop ở cuối màn hình và sau đó chọn iPhone 8 của bạn.

Bước 5 : Trên iPhone 8 của bạn, nhấp vào ” Chấp nhận ” để bắt đầu nhận bài hát.

 

Nếu các bạn cần dùng thì có thể tải hoặc xem thêm các thông tin ở đường link sau:

  1. https://www.easeus.com/
  2. https://www.easeus.com/phone-transfer/mobimover-free.html

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.