Chuyển trang cá nhân sang Facebook Page

0
713

Bạn có biết , một trang facebook cá nhân sẽ bị giới hạn số lượng kết bạn hay không ? Để khắc phục hạn chế của này của face , ở bài viết sau đây sinh viên Share xin được chia sẻ đến các bạn cách chuyển facebook cá nhân thành fanpage . Mời các bạn cùng theo dõi.

Bài viết liên quan :

Lưu ý : Nếu như bạn muốn chuyển từ cá nhân sang fanpage thì bạn sẽ bị mất toàn bộ dữ liệu như Video, status, tài khoản cá nhân… Nếu có thứ gì đó quan trọng hay lưu lại về máy trước khi chuyển đổi nhé

Cách chuyển sang facebook page

 

Bước 1 : Truy cập vào link này để lựa chọn chủ đề cho page trước khi đổi

cach doi trang ca nhan sang fanpage

Bước 2 : Chọn chủ đề cho fanpage và nhấn vào I agree to Facebook Page Terms . Cuối cùng , nhấn Get Started ( ảnh minh họa )

doi trang ca nhan sang fanpage

Bước 3 : Ở bước này , facebook sẽ hiển thị hộp thoại Confirm migration . Bạn nhập mật khẩu của facebook mình sau đó nhấn Confirm

huong dan cach doi trang ca nhan sang fanpage

Những bước cuối cùng , bạn chỉ việc điền các thông tin cần thiết và thiết lập lại ảnh cho page face của mình. Lúc này , toàn bộ những bạn bè trên njk facebook của bạn sẽ tự động chuyển thành thành viên like cho fanpage facebook mới của bạn. Khá dễ dàng phải không nào ?

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.