Cơ hội đổi đời nhờ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại BATIMEX

0
50
Cơ hội đổi đời nhờ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại BATIMEX
2 đánh giá ★: 5 đ

Thực tế hiện nay nhiều người dân trên cả nước đang trong tình trạng không có việc làm hoặc có việc làm nhưng không ổn định. Thậm trí ngay cả những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học cũng rơi vào cảnh thất nghiệp sau khi ra trường. Cũng bởi vậy mà việc lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là một quyết định đúng đắn.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là hướng đi đúng đắn mà nhiều người lao động Việt Nam lựa chọn

Những năm qua Nhật Bản luôn rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng nguồn lao động trẻ phục vụ trong các nhà máy, xí nghiệp. Để giải quyết vấn đề này, chính phủ Nhật Bản buộc phải đẩy mạnh công cuộc tuyển dụng lao động nước ngoài đến để làm việc và trả mức thu nhập vô cùng hậu hĩnh. Trong đó Việt Nam mà quốc gia mà Nhật Bản nhắm đến. Đây là cơ hội vô cùng tốt cho người lao động Việt Nam để đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản và thực hiện ước mơ làm giàu, cải thiện kinh tế gia đình.

CÔNG TY BATIMEX – Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín hàng đầu Việt Nam

Kể từ năm 2005, công ty BATIMEX Hà Nội đã chính thức được Bộ LĐTB&XH cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực đào tạo & cung ứng nhân lực đi xuất khẩu lao động sang nước ngoài.

Chỉ sau 01 năm hoạt động, công ty BATIMEX lọt vào top 3 doanh nghiệp đứng đầu cả nước về số lượng cung ứng người đi xuất khẩu lao động nước ngoài.

Nhận thấy Nhật Bản là thị trường vô cùng tiềm năng và phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của người dân nước ta. Năm 2018, công ty BATIMEX chính thức triển khai hoạt động tuyển dụng, đào tạo và cung ứng nguồn lao động đi Nhật Bản làm việc theo diện Thực tập sinh (TTS) và kỹ sư đi Nhật làm việc. Trong những ngày đầu,  ban lãnh đạo công ty đã tập trung đẩy mạnh vào công tác tìm kiếm đối tác khách hàng từ phía Nhật Bản nhằm tìm kiếm và khai thác đơn hàng.

BATIMEX không ngừng xây dựng mối quan hệ bền chặt với các đối tác Nhật Bản

Cho đến thời điểm hiện tại, công ty BATIMEX đã đưa được trên 5.000 sang Nhật Bản làm việc và trở thành một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất tại Việt Nam.

Xem bài: Giới thiệu chi tiết về công ty BATIMEX Hà Nội

Những thế mạnh của công ty BATIMEX

Đơn vị tiên phong mở đường

Là đơn vị tiên phong  lĩnh vực cung ứng TTS đi Nhật Bản làm việc vì vậy BATIMEX luôn chiếm được lòng tin từ phía đối tác Nhật Bản cũng như toàn thể ban ngành lãnh đạo địa phương trong nước

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm

Tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên đang làm việc tại BATIMEX đều có trình độ Cao đẳng trở lên và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xuất khẩu lao động. Trong đó có đến 50% đội ngũ nhân sự biết tiếng Nhật và đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Đội ngũ nhân sự BATIMEX

Cơ sở vật chất đạt chuẩn chất lượng

Hiện tại BATIMEX đã cho đi vào hoạt động 08 trung tâm đào tạo cả về đào tạo ngoại ngữ Tiếng Nhật lẫn đào tạo nghề với sức chứa 400 học viên / 1 trung tâm. Tất cả các trung tâm đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập của giáo viên cũng như học viên.

BATIMEX cho đi vào hoạt động 08 trung tâm đào tạo với sức chứa trên 400 học viên/1 trung tâm

Ngoài ra các trung tâm đào tạo của BATIMEX đều bố trí chỗ ăn ở, sinh hoạt cho các học viên. Giúp học viên có những giờ nghỉ ngơi  thư giãn thực sự thoải mái sau những giờ lên lớp căng thẳng

Số lượng đơn hàng “khủng” mỗi tháng

Trung bình mỗi tháng công ty BATIMEX tiếp nhận được từ 100-120 đơn hàng tuyển dụng lao động sang Nhật Bản làm việc với đa dạng ngành nghề công việc như: Thực phẩm, xây dựng, may mặc, thủy sản, cơ khí…

Do số lượng đơn hàng lớn mà ứng viên khi đăng ký đi XKLĐ Nhật Bản luôn được đảm bảo về tiến độ xuất cảnh, không lo bị chậm bay như khi đăng ký ở các công ty nhỏ khác.

Bạn đọc có thể tham khảo những đơn hàng mới nhất đang tuyển của công ty BATIMEX tại chuyên mục: Đơn hàng đi Nhật mới nhất

Có các văn phòng hỗ trợ người lao động tại Nhật Bản

Hiện tại tất cả các tỉnh thành ở Nhật Bản đều có văn phòng đại diện, hỗ trợ TTS của công ty BATIMEX. Do vậy mà người lao động khi sang Nhật Bản làm việc nếu gặp bất kể khó khăn gì thì đều có thể dễ dàng liên hệ với công ty để được hộ trợ giải quyết.

Cam kết của chúng tôi với người lao động

Công ty BATIMEX cam kết sẽ giúp người lao động thực hiện ước mơ sang Nhật Bản với

– Chi phí đúng theo quy định của Bộ LĐTB&XH

– Tư vấn lựa chọn đơn hàng, ngành nghề phù hợp với từng ứng viên

– Nói không với trung gian, môi giới

– Tiến độ xuất cảnh đúng như hợp đồng đã ký

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK THÁI NGUYÊN – BATIMEX

Địa chỉ: Tầng 1, 2 tòa nhà Simco Building, Số 28 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại hỗ trợ: 0844 28 82 28 / Di động: 0987 490 716 hoặc 0919 828 100

Website: www.xuatkhaunhatban.vn

Fanpage: www.facebook.com/tuvandixuatkhaulaodong/

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.