Có nên mua key windows 10 bản quyền giá rẻ hay không ?

0
5094

Chào ad ạ, hiện tại em mới mua máy tính và phân vân nên mua key windows 10 bản quyền giá rẻ hay không bởi khi lên mạng em thấy có khá nhiều nơi rao bán key windows 10 bản quyền với mức giá khá là phù hợp với em. Vậy mong anh chị ad cho em xin lời khuyên với ạ. Em xin cảm ơn!

Bài viết liên quan:

Về vấn đề bạn muốn mua key windows 10 giá rẻ thì mình khuyên bạn nên sử dụng 1 là đầu tư mua bản quyền để tránh nhà phát triển microshoft phát hiện ra và cũng sẽ cho mã key đó vào danh sách đen. Nên dưới đây mình thấy có 2 con đường đó là bạn nên đầu tư 1 key bản quyền hoặc nên sử dụng bản “lậu” thì sẽ đỡ mất tiền hơn.

Vì sao lại có key windows 10 bản quyền giá rẻ này ?

Theo như thực tế hầu như những key windows 10 này đều là những key “xịn” của hãng Microsoft cung cấp cho người dùng ( điều này cho biết được tại sao giá của những key này lại rẻ đến như vậy ). Điều này sẽ giúp cho người dùng có thể sử dụng những key win 10 giả rẻ này để active nhưng bạn cũng nên lưu ý một điều chính là khi nhà xuất bản phần mềm này quét qua các key phát hiện ra có nhiều người sử dụng mã key đó thì lập tức sẽ bị block mã ngay lập tức

Chính vì thế nên nếu bạn đang phân vân nên mua key windows 10 bản quyền giá rẻ hay không thì theo như mình là không nên nhé! Dưới đây mình xin được chia sẻ đến các bạn giá cả của các key windows 10 bản quyền và những tính năng khác biệt của từng phiên bản phía bên dưới

Giá của các phiên bản Windows 10

Sau đây là giá tham khảo nếu bạn mua từ các nguồn và nhiều lúc giá rẻ hơn giá mình nêu ra ở bên dưới.

  • Hiện tại đặt nhất là bản Windows 10 Enterprise bản này dành cho doanh nghiệp, phiên bản này có giá 6 triệu.
  • Bản Windows 10 Pro bản này có rất nhiều người sử dụng có giá là 4 triệu.
  • Windows 10 single language giá khoảng 3 triệu 3.
  • Phiên bản Windows 10 Home có giá khoảng 2 triệu 4.
  • Cuối cùng là bản Windows 10 Education cái tên nói lên tất cả bản này dành cho giao dục, bản này hiện tại mình chưa biết giá.

So sánh sự khác nhau giữa các phiên bản Win 10

Nhằm giúp bạn dễ hình dung thì chúng mình có lập một bảng như sau để tiện theo dõi và so sánh các đặc tính của các phiên bản

Windows 10 Home:Thông thường, Windows 10 Home thường dành cho người dùng cá nhân và sử dụng những tính năng cơ bản. Đây là phiên bản thấp nhất trong Windows 10.

Windows 10 Pro: Bản này là bản tốt nhất dùng cho cá nhân vì nó hỗ trợ nhiều đặc tính cao cấp hơn.

windows 10 single language :Rất thích hợp với người dùng cá nhân, y hệt như Windows 10 Pro và chỉ hỗ trợ một loại ngôn ngữ duy nhất: English.

Windows 10 Enterprise: Bản này thích hợp dùng cho doanh nghiệp vì giá hơi đắt. Chính vì vậy, nó hỗ trợ những tính năng cao cấp doanh nghiệp cần sử dụng.

Windows 10 Education: Như cái tên của nó thì chúng ta đã biết bản này dành riêng cho giáo dục, nhà trường rồi.

Trên đây là tất cả những thông tin chi tiết về câu hỏi mua key windows 10 bản quyền giá rẻ hay không và mình đã giải đáp thắc mắc đến các bạn rồi nhé. Ngoài ra, cũng đừng loại trừ trường hợp nếu ko đủ kinh tế để mua hãy sử dụng những bản lách để ko mất khoản chi phí nào nhé ( sử dụng phần mềm Kmspico ở link này để lách ). Hy vọng bài viết trên có ích cho bạn!

Sinhvienshare.com

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.