Có nên trỏ backlink từ vệ tinh về site chính hay không ?

0
32

Có rất nhiều ý kiến hỏi rằng, việc có nên trỏ backlink từ vệ tinh mới tạo về site chính luôn hay không ? có tác hại gì khi trỏ luôn về site chính? Bài viết này mình sẽ chia sẻ đến các bạn những ý kiến của riêng mình về việc có nên trỏ backlink từ site vệ tinh mới tạo về site chính luôn hay không. Mời các bạn thử tham khảo và nhận xét.

Việc bạn lập những website vệ tinh chủ yếu mục đích là đẩy từ khóa của site chính lên một thứ hạng cao trong SEO điều này được gọi là mô hình kim tự tháp. Thế nhưng, những website vệ tinh này cũng cần một thời gian củng cố lại độ uy tín của mình với Google.

Vậy nên trỏ backlink từ site vệ tinh về site chính lúc nào là hợp lý ?

Tùy vào nhân sự cũng như nội dung được đăng mỗi ngày lên website mà 1 site vệ tinh phải mất từ 1 đến 3 tháng mới nên trỏ link về web chính của bạn. Khi muốn xây dựng một hệ thống các site vệ tinh cho mình bạn cũng nên lập lịch để mỗi ngày các site này đều đặn ra ít nhất 1 bài/ ngày như vậy thì việc trust của site sẽ cao hơn và backlink đổ về web chính cũng chất lượng hơn rất nhiều

Điều tối quan trọng đó chính là bạn nên nghĩ site vệ tinh cũng phải là một website kiếm được ra khách hàng. Như vậy, bạn cũng cần có một lượng nội dung ổn kèm theo đó là những link nội điều hướng không thua kém gì với web chính thì khi bạn trỏ link từ web vệ tinh về web chính khách hàng sẽ tự động click vào anchor text đó. Điều này sẽ rất có lợi cho cả việc kiếm được khách hàng cũng như SEO.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.