Code mỹ phẩm hàn quốc và data

0
465
Code mỹ phẩm hàn quốc và data
1 đánh giá ★: 5 đ

Xin chào các bạn , thời buổi kinh tế thị trường đang tăng nên thời trang mỹ phẩm cũng được mùa . Nổi trội nhất vẫn là mỹ phẩm của xử sở kim chi Hàn Quốc , đây là lý do khiến chúng tôi (sinhvienshare ) gửi đến những bạn đang muốn kinh doanh về loại hình này bộ code shop về mỹ phẩm Hàn Quốc.

Code shop mỹ phẩm hàn quốc

Đây là hình ảnh demo giao diện của trang web , vì lý do website này đã đổi bản theme khác nên chúng tôi sẽ không đưa ra bản demo cho các bạn xem được. Đây là một bộ code được share lên mạng từ nhiều năm trước do website meovatgiadinh . thế nhưng độ hot của nó vẫn còn nên chúng tôi quyết định gửi lại cho những ai cần.

Đây là một bộ code được viết trên mã nguồn PHP, chủ đề về các sản phẩm về mỹ phẩm như phấn , son v..v.Sau khi tải về bạn tiến hành thực hiện update code , nếu bạn đang cần database cũ của bộ code này thì nó được đính kèm ở trong file download nhé , bạn update lên host và cài đặt như sau :

config.php
$db_info = array(
‘dbName’=> ‘btv_data’,
‘dbUser’ => ‘btv_user’,
‘dbPass’=> ‘meovatgiadinh.net’,
‘dbHost’=> ‘localhost’

Theo dõi chuyên mục code web hàng ngày để có những bộ code mới nhất nhé. Mở khóa để download phía bên dưới

[sociallocker id=”106″] DOWNLOAD [/sociallocker]

 

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.