Code shop bán xe ôtô huyndai

3
815
Code shop bán xe ôtô huyndai
Đánh giá

Sinhvienshare.com xin được chia sẻ đến bạn đọc bài viết chia sẻ bộ theme code được viết trên mã nguồn wordpress về shop bán xe oto siêu đẹp mắt với giao diện bố cục hài hòa , đẹp mắt có nhiều chức năng đẹp . Đặc biệt là hoàn toàn miễn phí !!

sinhvienshare code wordpress shop oto

Bộ code này được đại lý hyundai Quảng Ninh đứng ra nhờ thiết kế và chỉnh sửa . Sau khi hoạt động một thời gian , không có chiến lược kinh doanh cụ thể nên nơi đây đã đóng shop và đóng cửa . Chính vì thế bộ code này đã được chia sẻ lên mạng và tiếp đến được trang web meovatgiadinh share lại. 

Đây là bản code có kèm database của trang web cũ là hyundaiquangninh.org , nếu bạn mới gây dựng website và chưa có sản phẩm thì có thể lấy data này về sử dụng . Dưới đây sinhvienshare xin được share lại các cài đặt 

Hướng dẫn cài đặt theme shop oto

wp-config.php

= > define(‘DB_NAME’, ‘meovatgiadinh.net’);

=> define(‘DB_USER’, ‘meovatgiadinh.net’);
=> define(‘DB_PASSWORD’, ‘meovatgiadinh.net’);


/** MySQL hostname */
define(‘DB_HOST’, ‘localhost’);
/** Database Charset to use in creating database tables. */
define(‘DB_CHARSET’, ‘utf8′);
/** The Database Collate type. Don’t change this if in doubt. */
define(‘DB_COLLATE’, ”);

Nếu bạn đang tìm cho mình một bộ code chủ đề hoặc giao diện nào khác để dùng thử hay một lý do nào đó , hãy liên hệ với sinhvienshare bằng cách để lại comment của mình ở bên dưới bài viết. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức giúp bạn , phần download ở phía bên dưới click vào 1 trong 2 biểu tượng để mở khóa tải về nhé :

Pass giải nén : sinhvienshare.com

[sociallocker id=”106″] Download [/sociallocker]

 

 

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.