Code web tình yêu cực đẹp

0
1007
Code web tình yêu cực đẹp
1 đánh giá ★: 5 đ

Sau đây là bộ code web cực chất do sinhvienshare vô tình tìm được ở trên mạng thấy khá đẹp nên tải về và chia sẻ với các bạn đã ủng hộ sinhvienshare suốt thời gian qua.

code-web-to-tinh

Đây là bộ code web viết trên nền html5 với hình ảnh và giao diện khá dễ thương , thích hợp làm blog tình yêu của đôi lứa. Việc sử dụng kết hợp HTML5 và jQuery khiến cho người xem cảm giác như xem một video được những studio sử dụng . Ngoài ra , trên màn hình còn hiện thời gian ngày , giờ sẽ giúp bạn nhớ được thời gian yêu nhau. 

Việc có thời gian tính này sẽ không làm bạn phải đau đầu khi gấu hỏi "Anh có nhớ chúng mình yêu nhau từ ngày nào không ?". Nếu bạn dùng bộ code này để tán gái thì cũng khỏi chê luôn nhé , đảm bảo đổ luôn nếu không đổ bảo ad để ad tán hộ cho devil . Thôi không lan man nữa , sau đây xin hướng dẫn cách sử dụng bộ code này.

Hướng dẫn cài đặt :

Để cài đặt bản code này rất đơn giản , bạn có thể tạo một hosting miễn phí và update bộ code này lên hoặc chỉnh sửa code trong note++ . Để chỉnh sửa bạn mở file index.html , tiếp theo đó tìm đến các dòng code sau đây :

     code này dùng điể hiển thị ngày tháng năm hai bạn yêu nhau together.setFullYear(2014, 8, 26) chỉnh sửa đúng theo trong dấu ngoặc ()
    together.setHours(0) ở phần nay hiển thị giờ nếu bạn không nhớ hãy để nó mặc định là 0
    together.setMinutes(0) 
    together.setSeconds(0)
    together.setMilliseconds(0)

Trong 3 phần Minutes , Seconds và Milliseconds cũng tương tự như thế để mặc định là 0 nếu bạn không nhớ được chính xác.Sau đây là bản tham khảo của bộ code này

DEMO

Chú ý : Code này có thể chết bất cứ lúc nào do không được gia hạn tên miền nhé ! Sau đây là bộ code tình yêu :

[sociallocker id=”106″] DOWNLOAD  [/sociallocker]

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.