Công thức đùi gà tần ngải cứu đơn giản mà bổ dưỡng

0
8
Công thức đùi gà tần ngải cứu đơn giản mà bổ dưỡng
Đánh giá

Gà tần ngải cứu chắc hẳn không ai trong số các chị em phụ nữ mà không biết đến món ăn bổ dưỡng này, giàu chất dinh dưỡng lại cực kì tốt cho cơ thể đây sẽ là một trong những món ăn bạn nên chuẩn bị cho gia đình mình mỗi tháng. Vậy hãy cùng mình xem công thức đùi gà tần ngải cứu đơn giản mà bổ dưỡng ở phía bên dưới bài viết này

Những ai đã thưởng thức đùi gà tần ngải cứu thì chắc chắn sẽ bị “nghiện” vị mềm của thịt gà và vị ngọt dịu của nước dùng thuốc Bắc. Cùng vào bếp thực hiện món ăn này nhé!

Hướng dẫn cách làm đùi gà tần ngải cứu đơn giản, bổ dưỡng

Nguyên liệu cần chuẩn bị ( dành cho 3 người )

– Đùi gà: 1 cái

– Ngải cứu: 1 mớ

– Dầu ăn: 15 ml

– Gia vị thuốc Bắc: 1 gói

– Gừng: 3 lát

– Nghệ: 10 g

– Hạt nêm: 2 thìa cafe

Hướng dẫn cách làm

Bước 1 : Đùi gà nướng ở nhiệt 200ºC trong 5 phút.

Bước 2 : Ngải cứu xào qua với dầu ăn, cho đùi gà, gia vị thuốc Bắc, gừng, nghệ, hạt nêm vào nồi. Thêm nước xâm xấp và hầm 40 – 50 phút.

Bước 3 : Đùi gà tần ngải cứu ăn nóng sẽ rất tuyệt đó. Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Như vậy, ở bài viết trên mình đã hướng dẫn đến các bạn cách làm đùi gà tần ngải cứu ngon lành trong chuyên mục ẩm thực rồi đó . Cũng không quá khó lắm phải không ? Chỉ với 3 bước làm cực kì đơn giản và dễ dàng trên tất cả bí kíp để làm món đùi gà tần ngải cứu đã nằm trong tay bạn rồi. Chúc các bạn thành công với cách làm đùi gà tần ngải cứu mà mình chia sẻ ở trên đây nhé!

 

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.