Convert pdf to word không bị lỗi

0
779

Convert pdf to word không bị lỗi là sao ? Đây là các file có đuôi là PDF được nhiều người tin dùng vì sự gọn nhẹ, dễ lưu trữ, chia sẻ, hỗ trợ nhiều nền tảng. Tuy nhiên vì độ bảo mật cao nên nó không cho phép bạn can thiệp vào nội dung của file khi muốn chỉnh sửa. Thật mất thời gian khi chúng mình lại phải hì hạch gõ lại sang bản word. Nếu bạn muốn chỉnh sửa trực tiếp trên PDF thì cũng được thôi nhưng đa số các phần mềm chỉnh sửa PDF đều mất phí. Với các công cụ miễn phí mà chúng mình giới thiệu sau đây, bạn không phải trả tiền mà chỉ cần làm theo những hướng dẫn đơn giản sau đây là có thể Convert pdf to word rồi.

Convert pdf to word không bị lỗi font

Bài viết liên quan:

Trên mạng có rất nhiều phần mềm có chức năng chuyển đổi định dạng pdf sang word. Sau đây chúng mình sẽ giới thiệu tới bạn những công cụ chuyển đổi pdf sang word dễ dàng, nhanh chóng nhất và không bị lỗi font chữ.

Chuyển đổi PDF sang Word online

Ưu điểm:

  • Khi sử dụng cách này, vì không phải tải hay cài đặt phần mềm hỗ trợ nào nên file sẽ được chuyển đổi nhanh chóng.
  • Chính vì trang chuyển đổi online nên là cách cho người dùng trải nghiệm thử tính năng của phần mềm đó nên chắc chắn là phải rất tốt để người dùng mua.

Nhược điểm: Phải có kết nối internet và bị hạn chế về dung lượng.

Cách 1: Sử dụng trang web pdftoword.us

Để sử dụng được phần mềm chuyển trực tiếp này thì bạn phải truy cập vào trang web  pdftoword và làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Chọn file cần chuyển đổi

Bạn hãy nhấn vào lựa chọn “Choose File” trên giao diện chính của trang web, sau đó thì lựa chọn file muốn chuyển sang word ( File cần chuyển đổi phải đảm bảo nhỏ hơn 1MB).

Bước 2: Tìm đến ô “Convert to”, ấn chọn vào Word nhé.

Bước 3: Bạn có thể nén file bằng cách chọn vào: “Get result compressed by Zip ”.

Bước 4: Bạn hãy nhấn vào “Convert” để hoàn tất quá trình chuyển đổi.

 

Quá trình Convert nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào dung lượng file của bạn.

 

 

Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình chuyển đổi rồi đấy. Chuyển đổi rất nhanh phải không nhưng chính vì chuyển đổi online và cả miễn phí nữa nên nó bị hạn chế dung lượng < 1MB. Nếu file của bạn khá nhẹ thì cách chuyển đổi này vô cùng thuận tiện cho bạn.

Cách 2: Sử dụng trang web pdftoword.com

Trang web này cũng khá thuận tiện để chuyển đổi PDF sang Word online miễn phí  mà các bạn có thể tham khảo thêm. Cách sử dụng cũng khá giống với trang web trên.

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ này.

Bước 2: Chọn định dạng bạn muốn chuyển đổi, vì chúng mình cần chuyển PDF sang Word nên chọn như hình.

Bước 3: Lựa chọn file cần chuyển đổi bằng cách ấn chọn Select your file.

Trong mục “Email converted file to”, nhập email của bạn để trang web gửi kết quả vào email bạn đã đăng ký.

Bước 4: Cuối cùng ấn chọn “Convert now” để chuyển đổi.

 

Sau khi chuyển đổi xong, bạn chỉ cần mở email của bạn rồi ấn chọn  Get your file để tải file đã convert là xong.

Chuyển PDF sang Word bằng phần mềm

Một số công cụ chuyển đổi PDF sang Word mình thấy khá tốt chính là Công cụ Convert PDF to Word, FormSwift, Free PDF to Word Doc Converter, Free PDF to Word Converter,…

1.Công cụ Convert PDF to Word thực hiện công việc chuyển đổi file PDF sang định dạng Word (Doc, Docx) và văn bản (TXT) khá nhanh, không bị lỗi phông, không yêu cầu nhập email để tải về.

2.Công cụ FormSwift

Công cụ này chỉ convert được file PDF sang dạng ảnh (không phải dạng text).

Những phần mềm sau thì bạn có thể dùng ngay cả khi không có mạng

Free PDF to Word Doc Converter: Giao diện khá đơn giản. Bạn có thể dễ dàng sử dụng để chuyển đổi một vài hay tất cả trang cần đổi. Phần mềm này giữ nguyên định dạng ban đầu của bạn cũng như bố cục của file PDF sau khi chuyển đổi sang Word sẽ không thay đổi.

Free PDF to Word Converter: Chuyển đổi file PDF chính xác, giữ lại tất cả định dạng, phông chữ, đồ họa, giao diện thân thiện dễ sử dụng, hỗ trợ cả DOC và DOCX. Bên tay phải của cửa sổ chính bạn có thể xem trước nội dung file PDF với các chế độ thu phóng khác nhau. Quá trình chuyển đổi nhanh hay chậm phụ thuộc vào dung lượng file cần xử lý. Mặc khác, phần mềm này hỗ trợ chuyển đổi nhiều file cùng lúc, khá tiện lợi.

Solid PDF to Word: Khi sử dụng công cụ này, bạn có thể chuyển đổi nhiều file PDF sang Word cùng lúc. Kèm theo đó là giao diện đơn giản, dễ sử dụng, không tốn nhiều thời gian của bạn đâu nhé.

Quick PDF to Word: Ưu điểm của công cụ này là  bố cục của tài liệu sau khi chuyển đổi sang Word vẫn được giữ nguyên. Nó còn cho phép chọn trang cần chuyển đổi.Không những vậy, công cụ này được người dùng đánh giá khá cao. Vì sao ư? Chính là nhờ tốc độ chuyển đổi siêu nhanh và chất lượng file sau khi chuyển đổi rất ổn. Nó có tính bảo mật cao vì hỗ trợ chuyển đổi file PDF được bảo vệ bằng mật khẩu, nhập mật khẩu vào đó là được.

Trong bài viết trên chúng mình đã tổng hợp các dịch vụ online và phần mềm để chuyển đổi file PDF sang tài liệu Word, giữ nguyên bố cục và không bị lỗi font chữ. Việc chuyển đổi cũng trở nên không quá khó khăn với bạn mà lại tiết kiệm thời gian, công sức. Hy vọng bài viết trên có ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Sinhvienshare.com

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.