CPD là gì

0
780

Thuật ngữ CPD thường được sử dụng khá phổ biến trong quảng cáo vậy bạn có bao giờ thắc mắc rằng CPD đó là gì ? thuật ngữ này có ý nghĩa như thế nào hay chưa ?? Hãy cùng sinhvienshare.com tìm hiểu ở nội dung bài viết phía bên dưới này nhé

CPD là gì ?

CPD có tên tiếng anh là Cost Per Duration ( dịch theo tiếng viết là chi phí mỗi thời lượng ). Thuật ngữ này được hiểu nôm na như như bạn phải bỏ ra một khoản chi phí cho việc mua quảng cáo nào đó trong một thời gian cụ thể nhất định. Việc này sẽ được tính theo từng ngày, từng tuần hay được tính theo từng năm, điều này còn tùy thuộc vào những nhà quảng cáo.

cpd la gi

Bạn lưu ý rằng : CPD có giá trị là currency ( tiền tệ ) như VNĐ, USD v…v. Thế nhưng, khi đến với Việt Nam lại bị đồng hóa thành impression. Chính vì thế, bạn nên cẩn trọng đọc rõ những thông tin nhằm giúp việc trao đổi với những đối tác ở nước ngoài không bị gây hiểu lầm

Như vậy, chắc hẳn các bạn đã hiểu được ý nghĩa của cụm từ CPC là gì rồi phải không nào ? Hi vọng bài viết này của mình có thể giúp ích được một phần nào đến những bạn chưa có thông tin về nó. Chúc các bạn một ngày vui vẻ !

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.