Đăng ký facebook, tạo facebook mới, lập tài khoản facebook nhanh gọn

0
3734

Bạn đang không biết làm cách nào để đăng ký một tài khoản facebook mới ? Những lợi ích mà facebook đem lại đối với mỗi người đều vô cùng quan trọng như bán hàng, tán gái, chát video hoặc trò chuyện chát chít với bạn bè. Nếu như bạn đang chưa có tài khoảng facebook hay bạn vẫn chưa biết cách tạo tài khoản facebook như thế nào thì có thể tham khảo bài viết bên dưới này nhé

Bài viết liên quan :

Ngày nay, nói đến mạng xã hội facebook ở Việt Nam thì chắc hẳn ai ai cũng biết đến nơi này từ già cho đến trẻ nhỏ, nhà nhà ai ai cũng có một tài khoản facebook của riêng mình. Theo như số liệu thống kê được thì ở Việt Nam có tới 80% dân số có 1 tài khoản facebook. Điều đó đủ để hình dung ra tầm quan trọng của face, nhưng cũng có rất nhiều người mới bắt đầu sử dụng điện thoại, máy tính lại không biết cách đăng ký facebook, tạo facebook mới, lập tài khoản facebook nhanh gọn thì có thể tham khảo bài viết này để tự tạo cho mình 1 nick nhé.

Hướng dẫn cách tạo, đăng ký tài khoản facebook

Cách đăng ký tài khoản facebook trên máy tính

Bước 1 : Đầu tiên bạn nhấn vào địa chỉ trang web facebook.com

Bước 2 : Tiếp theo, để tạo được 1 tài khoản facebook thì bạn cần điền những thông tin đăng ký như hình ảnh phía dưới

Hướng dẫn tạo, đăng ký tài khoản facebook

Bước 3 : Tiếp đến, bạn sẽ được face đưa đến giao diện xác minh số điện thoại di động. Nếu bạn muốn xác minh số điện thoại của mình nhấn Nhập số điện thoại di động nếu không bạn có thể bỏ qua bước này.

Nếu bạn chọn xác thực số điện thoại, bạn cần nhập đúng mã quốc gia ( Việt Nam là +84 ) và số điện thoại vào ( hình ảnh minh họa bên dưới )

Đăng ký tài khoản facebook như thế nào ?

Bây giờ, điện thoại của bạn sẽ nhận được 1 mã xác nhận. Bạn nhập mã này vào hình ảnh giống hình bên dưới

Bước 4 : Tiếp theo, khi mới tạo nick facebook nó sẽ tìm kiếm người dùng có quen biết với bạn thông qua Gmail, Yahoo Mail, Outlook…

Nếu như bạn không muốn bạn có thể nhấn bỏ qua bước này. Và như vậy bạn đã có cho mình 1 tài khoản facebook cá nhân rồi đó.

Cách đăng ký, tạo tài khoản facebook trên điện thoại

Để đăng ký được một tài khoản facebook trên điện thoại cũng hoàn toàn tương tự khi bạn thực hiện như tạo trên máy tính ( phía bên trên ). Điều kiện của việc tạo tài khoản face chính là có 1 chiếc smartphone có kết nối mạng internet. Nếu như có bất cứ khó khăn gì về quá trình tạo tài khoản facebook bạn có thể liên hệ xuống phía dưới bài viết này để mình hỗ trợ nhé

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.