Đăng ký tài khoản Booking.com

0
103

Hôm nay , mình xin chia sẻ cho các bạn cách đăng kí tài khoản Booking.com.Nhiều bạn còn chưa biết booking.com là gì ? Dùng Booking.com để làm gì ? Sau đây mình xin giới thiệu qua Booking.com và cách đăng kí tài khoản Booking.com như thế nào.

Bài viết liên quan :

Booking.com là một trong những công ty thương mại điện tử du lịch lớn nhất thế giới được thành lập năm 1996 ở Amsterdam.Nếu bạn có nhu cầu đi du lịch ở bất kỳ đâu trên Thế giới , bạn muốn có một khu nghỉ dưỡng hay có 1 căn hộ gia đình , resot cao cấp hay nhà trên cây . Booking.com sẽ tìm kiếm cho bạn một chỗ nghỉ lý tưởng đáp ứng các yêu cầu của bạn.

Vậy Booking.com liệu có thể tin tưởng hoàn toàn không? Bạn hãy yên tâm về vấn đề này . Booking.com đã lập cho mình 1 trang web riêng cũng như những ứng dụng Booking.com đã cung cấp tổng cộng hơn 28,475,497 đăng ký chính thức, ở 131,445 điểm đến tại 229 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.Ngoài ra, khách hàng sử dụng Booking.com để đặt phòng cũng rất lớn . Trung bình 1 ngày khoảng hơn 1,550,000 đêm phòng được đặt trên trang chủ của Booking.com

Ngoài ra , Booking.com còn có một ưu điểm vượt trội đó là bạn có thể đặt phòng 24/7 mà không cần trả phí đặt phòng kèm theo với đó Booking.com còn đảm bảo với lời hứa giá tốt của mình.Hơn thế Booking còn có những chính sách ưu đãi đặc biệt với khách hàng của mình , có nhiều ưu đãi lên đến  50%

Bạn muốn sang NewYork du lịch , bạn chưa biết phải ở đâu? Hãy đến với Booking.com , sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn giúp bạn có thể tìm được chỗ nghỉ ưng ý mà không cần tốn công sang đó tìm phòng.

Để vào Booking.com bạn cần tạo cho mình 1 tài khoản để truy cập. Sau đây là các cách để bạn có cho mình 1 tài khoản Booking.com.

Các cách đăng ký tài khoản Booking.com :

 1 : Đăng ký Booking.com trên máy tính

Với cách này , bạn có thể đăng kí tài khoản trực tiếp trên trang chủ bằng cách :

Bước 1 : Truy cập vào trang Booking.com.Ở đây sẽ xuất hiện giao diện của trang bao gồm hình ảnh các khu nghỉ dưỡng.Bạn để ý lên phía trên màn hình bên tay phải có nút đăng kí , sau đó bạn click vào mục đăng kí

Ở đây , ưu tiên bạn đăng kí bằng email . Bạn chỉ cần nhập tài khoản email của mình và điền mật khẩu sau đó bấm Bắt đầu.Bạn không nên để mật khẩu quá đơn giản vì sẽ ảnh hưởng đến tính bảo mật của tài khoản bạn. Nếu như bạn không có email có thể đăng kí bằng Facebook hoặc đăng kí bằng Googlle bằng cách bấm vào 2 ô bên dưới có dòng chữ đó.

Mình khuyên các bạn nên đăng kí bằng tài khoản email vì chỉ có như vậy khi xuất hiện những trường hợp bất ngờ ( quên mật khẩu , mất tài khoản… ) bạn có thể dễ dàng quản lí và khắc phục bởi bằng tài khoản facebook hoặc tài khoản google không có tính bảo mật cao như tài khoản email.

Bước 2: Sau khi nhập xong tài khoản email và mật khẩu ở bước 1.Bạn sẽ nhận được 1 email do Booking.com phản hồi lại để xác nhận quá trình đã đăng kí ở trên. Bạn đăng nhập email này, mở thư từ Booking.com rồi nhấn nút  Xác nhận như hình bên dưới. Làm đầy đủ 2 bước trên , bạn đã đăng kí thành công tài khoản Booking.com.Thật đơn giản đúng không ạ! Việc tiếp theo bạn cần làm  là đăng nhập tài khoản mình vừa nhập vào trang chủ rồi lựa chọn những phòng phù hợp với mình mỗi khi bạn muốn đi du lịch hoặc công tác dù dài ngày hay ngắn ngày.

2. Đăng ký trên điện thoại sử dụng ứng dụng Booking

Không như đăng kí trên máy tính là bạn có thể vào trực tiếp trang chủ để tạo tài khoản.Khi sử dụng điện thoại bạn phải tải ứng dụng Booking.com mà họ cung cấp để tạo tài khoản.Ứng dụng này hỗ trợ cả  hệ điều hành ISO và Android nên bạn có thể tìm link doawload một cách dễ dàng về điện thoại mình.

Sau khi bạn đã tải ứng dụng Booking về , hãy khởi động nó , sẽ có một giao diện như hình bên dưới :

Bạn chọn mục Sign in rồi chọn  Create your account để thực hiện việc đăng kí.Nếu muốn nhanh hơn , bạn có thể đăng kí bằng facebook , emai hoặc tài khoản google bằng cách bấm vào mục Sign in with facebook , Sign in with email hoặc Sign in with Google có ngay trên giao diện.

Bước 3 :Việc tiếp theo cũng giống như đăng kí trên máy tính , bạn chỉ cần nhập tài khoản và mật khẩu mình muốn lập và nhấn bắt đầu .

Sau đó là xác nhận email mà Booking.com gửi về bằng cách bấm xác nhận hoặc Confirm là đã hoàn thành thao tác đang kí tài khoản Booking.com rồi. Để đăng kí tài khoản Booking quá đơn giản đúng không ạ ! Chúc các bạn thành công !

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.