Đầu rửa xe Nhật bãi có tốt hay không?

0
161

Nhật Bản được biết đến là một trong những nước đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị và linh kiện máy móc có chất lượng tốt, độ bền cao, được nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới ưa chuộng sử dụng. Trong đó không thể không kể đến đầu máy rửa xe Nhật. 

Hiện nay, một số chủ doanh nghiệp vì muốn tiết kiệm chi phí đầu tư mà đã tìm đến đầu rửa xe Nhật bãi để chọn mua. Tuy nhiên, linh kiện này có thực sự mang lại hiệu quả hay không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đầu rửa xe Nhật bãi là gì?

Đầu bơm rửa xe Nhật bãi là sản phẩm đầu bơm máy rửa xe do các thương hiệu tại Nhật Bản sản xuất nhưng đã được người sử dụng trước đó thanh lý. Trên thực tế, đầu rửa xe Nhật cũ có thể đã bị hư hỏng một số chi tiết bên trong nhưng vẫn còn sử dụng được. Chính vì vậy, nhiều đơn vị đã thu gom đầu máy rửa xe bãi về và “tân trang” lại để bán cho những khách hàng có nhu cầu.

Đầu rửa xe Nhật bãi thực chất vẫn có thể sử dụng được

Ưu điểm của đầu rửa xe Nhật bãi

Đầu máy rửa xe Nhật đã qua sử dụng được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng bởi chúng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật thu hút khách hàng như:

Đặc điểm nổi trội nhất của dòng sản phẩm này chính là sở hữu mức giá hợp lý. Thông thường, so với các sản phẩm mới, mức giá cho một đầu bơm rửa xe Nhật cũ mà các đơn vị cung cấp đưa ra chỉ có mức bằng 50%, thậm chí là 30% tuỳ thuộc vào độ mới và thương hiệu.

Chính vì vậy, người dùng chỉ cần bỏ ra một khoản vốn nhỏ là đã có thể sở hữu được một sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu uy tín ở Nhật. Dòng sản phẩm này thường được hộ gia đình hoặc các tiệm rửa xe nhỏ và vừa lựa chọn, giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư.

Đầu bơm rửa xe Nhật cũ có mức giá chỉ bằng ½ hoặc 1/3 mua mới

Bên cạnh đó, các sản phẩm đầu máy rửa xe đã qua sử dụng đều được sản xuất tại Nhật – đất nước đi đầu về công nghệ kỹ thuật nên vẫn đảm bảo được các chức năng ban đầu và có chất lượng khá ổn định, mang lại khả năng phun rửa tốt cho  máy bơm rửa xe của bạn.

Nhược điểm khi sử dụng đầu bơm rửa xe Nhật bãi

Mặc dù sở hữu nhiều điểm đáng mua nhưng cũng không thể phủ nhận những rủi ro mà thiết bị này gây ra cho người sử dụng cũng khá lớn. Cụ thể như sau:

So với những loại đầu máy rửa xe mới thì chắc chắn chất lượng của đầu bơm rửa xe Nhật bãi đã kém đi nhiều so với ban đầu. Kéo theo với đó là hiệu quả vệ sinh của máy xịt rửa cao áp sẽ giảm xuống, không đủ áp lực và công suất để phục vụ công việc.

Ngoài ra, các sản phẩm đã qua sử dụng nói chung và đầu máy rửa xe Nhật bãi nói riêng đều rất khó để kiểm định được nguồn gốc, xuất xứ cũng như chế độ bảo hành.

Không những thế, nhiều đơn vị thu gom đầu bơm rửa xe Nhật cũ vì lợi ích của mình còn thay thế linh kiện chính hãng bên trong rồi “tân trang” lại cho đẹp và bán với mức giá cao. Do đó, nếu người dùng không có nhiều kinh nghiệm sẽ rất dễ mua phải hàng kém chất lượng với mức giá không tương xứng, thậm chí còn tốn thêm chi phí sửa chữa và bảo dưỡng sau này.

Người tiêu dùng cần cẩn trọng khi mua máy rửa xe Nhật bãi

Thêm nữa, các sản phẩm đầu rửa xe Nhật bãi dù có tốt đến đâu thì sau một thời gian sử dụng vẫn không thể tránh khỏi việc xảy ra sự cố hư hỏng. Công việc sửa chữa và thay thế không những tiêu tốn một khoản chi phí không nhỏ mà còn làm gián đoạn công việc của doanh nghiệp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy rửa xe khác nhau cùng chất lượng đảm bảo không thua kém hàng Nhật, điển hình như dòng máy rửa xe Lutian được rất nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn và tin tưởng.

Hy vọng qua những thông tin giới thiệu trên đây, người tiêu dùng đã có cái nhìn cụ thể hơn về đầu máy rửa xe Nhật bãi và có sự lựa chọn sáng suốt khi mua đầu rửa xe sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của mình.

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.