Đây là 5 phần mềm giúp bạn học tốt Tiếng Anh

0
57

Trong thời đại hội nhập hiện nay, Tiếng Anh là vốn ngôn ngữ cần thiết nhất cho mỗi người, nó có thể giúp mọi người kết nối với nhau, có thể tạo ra nhiều cơ hội tốt hơn cho bản thân mỗi người. nhưng trên thực tế, khi chúng ta quá bận rộn với công việc hoặc học tập thì thời gian dành ra để học Tiếng Anh tại các trung tâm là điều có thể cho là xa xỉ. chính vì thế, để thuận tiện cho việc học cũng như phù hợp với thời gian của mỗi người, những phần mềm dạy Tiếng Anh đã ra đời. trong bài viết hôm nay, sinhvienshare.com xin gửi đến các bạn danh sách những phần mềm dạy Tiếng Anh tốt nhất.

Trong thời đại hiện nay, trên điện thoại mỗi người nên cài đặt ít nhất một phần mềm dạy Tiếng Anh. Bạn có thể học Tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, vừa nâng cao tinh thần học tập, vừa nâng cao kiến thức, vừa không lãng phí thời gian. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến mọi người những phần mềm học Tiếng Anh thông dụng nhất.

5 ứng dụng hỗ trợ học Tiếng Anh

Doulingo

Doulingo là một phần mềm học Tiếng Anh online và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải phần mềm này cả trên hệ điều hành IOS và Android. Đây là phần mềm học tiếng nổi tiếng trên toàn thế giới, ngoài việc học tiếng Anh, bạn còn có thể học các thứ tiếng khác như Tiếng Nhật, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc,… Doulingo với thiết kế giao diện bắt mắt, dễ nhìn, trong mỗi bài học là các từ vựng theo chủ đề phổ biến thường ngày như học tập, gia đình, giáo dục,.. Trong mỗi bài học có rất nhiều hình thức cho bạn học, có đọc, có viết, có phát âm. Sau vài ba bài học lại có một bài kiểm tra giúp bạn ôn tập lại kiến thức đã học. Đây hoàn toàn là một phần mềm có ích cho các bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh học đang muốn ôn tập lại.

Tải ứng dụng này về thiết bị Android tại đường link : Download Doulingo cho Android
Tải ứng dụng này về thiết bị iOS tại đường link : Download Doulingo cho iOS

Memrise

Phần mềm Memrise cũng là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể truy cập trang web để học hoặc tải ứng dụng về máy (phù hợp cho cả IOS lẫn Android). Điều đặc biệt của phần mềm này là nó sẽ giúp chúng ta củng cố từ vựng thông qua bộ từ vựng có sẵn trong phần mềm hoặc do người học cung cấp, phù hợp với mọi trình độ từ sơ cấp đến cao cấp. điều này khiến cho phần mềm này có một điểm cộng bởi vì từ lâu từ vựng có lẽ là điều khó nhớ nhất đối với người học Tiếng Anh, thông qua phần mềm, bạn sẽ được học một cách hài hước, dí dỏm và điều đó khiến bạn có thể nhớ lâu hơn.

Tải ứng dụng này về thiết bị Android tại đường link : Download Memrise cho Android
Tải ứng dụng này về thiết bị iOS tại đường link : Download Memrise cho iOS

Busuu

Busuu cũng là một phần mềm hữu ích nếu bạn muốn học Tiếng Anh, nhưng có vài điều cần lưu ý đó là nếu bạn muốn học những bài học cao hơn hoặc làm các bài tập có trình độ cao thì bạn phải trả phí, còn nếu học những bài lý thuyết bình thường thì bạn vẫn được miễn phí. Busuu được thiết kế dựa trên khung ngôn ngữ CEFR, mỗi bài học đều có từ vựng, các cuộc đối thoại, thực hành viết hoặc kiểm tra bài đọc. và đặc biệt hơn, phần mềm này có thể giúp bạn luyện tập với người bản địa bằng cách chat hoặc nói chuyện với nhau, điều này giúp bạn tiến bộ nhanh hơn đấy.

Tải ứng dụng này về thiết bị Android tại đường link : Download Busuu cho Android
Tải ứng dụng này về thiết bị iOS tại đường link : Download Busuu cho iOS

FluentU

FluentU là một phần mềm và ứng dụng giúp bạn học Tiếng Anh qua website hoặc tải về máy (chỉ tương thích với IOS). Thông qua các video bạn sẽ được học Tiếng Anh, trong mỗi video đều có phần phụ đề và nếu bạn không hiểu nghĩa từ nào thì chỉ cần bấm vào từ đó, tự động nó sẽ diễn tả nghĩa bằng các hình ảnh cho bạn. điều này khiến bạn có thể dễ dàng tiếp cận vào ngôn ngữ học thuật cũng như đời sống của người dân bản địa hơn. sau mỗi bài học đều có những bài kiểm tra nhỏ giúp chúng ta củng cố lại bài học.

Tải ứng dụng này về thiết bị Android tại đường link : Download FluentU cho Android
Tải ứng dụng này về thiết bị iOS tại đường link : Download FluentU cho iOS

Rosetta Stone

Rosetta Stone là phần mềm học tiếng Anh online khá phổ biến trong cộng đồng người học tiếng Anh online, nhưng để học được trên phần mềm này, bạn phải trả phí (từ 7.49 USD/tháng), nhưng bù lại phần mềm này có thể áp dụng được với nhiều trình độ khác nhau, thậm chí là cấp nâng cao. Điểm khác biệt là phần mềm này cung cấp những phần giải thích hoàn toàn bằng Tiếng Anh chứ không phải Tiếng Việt, vì vậy nó khá phù hợp với những bạn muốn nâng cao trình độ hơn là các bạn mới bắt đầu học, nhưng thực tế, đây là cách học tự nhiên và dễ tiếp thu hơn.

Tải ứng dụng này về thiết bị Android tại đường link : Download Rosetta Stone cho Android
Tải ứng dụng này về thiết bị iOS tại đường link : Download Rosetta Stone cho iOS

Trên đây là 5 phần mềm có thể khiến cho trình độ Tiếng Anh của bạn tăng lên, hãy bắt đầu từ hôm nay nếu không muốn bản thân mình bị chậm lại trong thời đại hội nhập. chúc bạn có những giây phút học vui và thành công.

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.