Đề thi cuối kì 1 toán 6 năm 2017 – 2018 Phòng GD Sầm Sơn

0
798

Đây là một trong những đề thi cuối kì 1 nhằm khảo sát chất lượng đào tạo trong năm học 2017 – 2018 của phòng giáo dục và đào tạo thị xã Sầm Sơn với thời gian làm bài là 90 phút với 5 câu hỏi trên thang điểm 10 với 1 câu 1 điểm, 3 câu 2 điểm và 1 câu 3 điểm. Đề thi cuối kì này của phòng đào tạo thị xã Sầm Sơn có thể giúp các em học sinh lớp 6 ôn lại những kiến thức về môn toán nhằm đạt được học sinh giỏi trong bộ môn này.

Bộ đề thi này theo các thầy cô giáo thì những bài toán được đưa ra khá phù hợp dành cho các em học toán nâng cao trình độ cũng như tư duy của mình hơn và lời khuyên được đưa ra ở đây là “các em đừng quan tâm về điểm số mà tích cực phát huy hết khả năng và hoàn thiện mình hơn trong môn toán. Các em học sinh đang theo học lớp 6 có thể sử dụng bộ tài liệu này để nâng cao kĩ năng của mình hơn để có thể giải những đề thi học sinh giỏi trong tương lai

Ngoài ra, những em nào yêu thích bộ môn toán học và đang muốn tìm hiểu những đề thi học sinh giỏi toán lớp 6 có đáp án có thể nhấn vào đường dẫn được bôi đậm. Dưới đây là những câu hỏi trong đề thi môn toán của phòng giáo dục và đào tạo thị xã Sầm Sơn trong năm 2017 – 2018.

Đề thi cuối kì 1 toán 6 năm 2017 – 2018 Phòng GD Sầm Sơn

Đề thi học kì 1 toán lớp 6 năm 2017 – 2018 Phòng GD & ĐT Tam Đảo gồm 1 câu 1 điểm, 3 câu 2 điểm và 1 câu 3 điểm

Lý do mình để những đề thi cuối kì này vào danh mục những đề thi học sinh giỏi toán lớp 6 là bởi vì các bạn học sinh cần phải nắm vững được những kiến thức cơ bản thì mới có khả năng hoàn thành tốt những bài thi dành cho học sinh giỏi và những đề thi cuối kì là một trong những đề thi tốt nhất để rèn luyện kĩ năng cho các em

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.