Đề thi HSG môn toán lớp 6 của phòng GT&DT huyện Gia Lâm năm 2015 – 2016

0
1011

Đối với đề thị học sinh giỏi môn toán lớp 6 của phòng GT&DT huyện Gia Lâm được đưa ra cho các em học sinh của khối này vào năm 2015 – 2016 là một đề thi được đánh giá khá khó. Với 6 câu hỏi trong khoảng thời gian 120 phút, các em sẽ có thể rèn luyện cho mình tính phân tích nhanh – chuẩn xác.

Đây là một trong những đề thi hsg môn toán lớp 6 mà sinh viên share muốn các bậc cha mẹ, thầy cô đưa vào xử dụng để rèn luyện tính phán đoán, khả năng phân tích cũng như đưa ra kết luận. Điều này vừa giúp các em khi đang trên ghế nhà trường cũng như tư duy tốt khi ra ngoài trường đời. Rất cám ơn bộ giáo dục và đào tạo huyện gia lâm đã gửi đến cho các em học sinh một đề thi học sinh giỏi hay như này. Dưới đây là hình ảnh của đề thi này :

Tham khảo thêm nhiều tài liệu cho khối 6 hơn thông qua đường link : Đề thi học sinh giỏi lớp 6

Đề thi học sinh giỏi toán 6 phòng GD&ĐT Gia Lâm 2015 – 2016

Hình ảnh : Đề thi của GT&DT Gia Lâm gồm 6 câu vào năm học 2015 – 2016

Đề thi trên được các bạn học sinh chuyên toán của huyện Gia Lâm đánh giá là khá bám sát vào nội dung những bài đã học. Ngoài việc giúp các em ôn lại kiến thức toán nó còn giúp cho kĩ năng giải toán trở nên thành thục và điêu luyện hơn. Các em cũng khuyên các bạn có học lực khá luyện bộ đề thi hsg này để có thể nắm vững tư duy cũng như các giải hơn để học giỏi hơn trong môn toán này

Sau đây, sinhvienshare.com sẽ gửi đến các bạn bộ đáp án của đề thi môn toán lớp 6 do GT&DT Gia Lâm phát hành ở phía bên dưới :

Hình ảnh : Đáp án đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 6 của bộ giáo dục và đào tạo Gia Lâm câu 1 và câu 2

Hình ảnh : Đáp án đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 6 của bộ giáo dục và đào tạo Gia Lâm câu 3, 4 và câu 6

Hình ảnh : Đáp án đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 6 của bộ giáo dục và đào tạo Gia Lâm câu 6

Trên đây là bộ đề mà sinh viên share đã chia sẻ đến các bạn nhỏ đang học lớp 6, các quý thầy cô có thể sử dụng bộ đề thi học sinh giỏi toán này cho các em nhỏ của mình rèn luyện kĩ năng bằng các nhấn vào đường link bên dưới

Tải Đề Thi HSG

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.