Đề thi HSG tiếng anh lớp 8 năm 2015 – 2016 phòng GD&ĐT Bảo Thắng có đáp án

0
1686

Phía dưới của bài viết này sinhvienshare.com sẽ chia sẻ đến các bạn kì thi chọn hsg tiếng anh lớp 8 cấp huyện có đáp án của phòng giáo dục và đào tạo Bảo Thắng thuộc thành phố Lào Cai trong năm học 2015 – 2016 với thời gian làm bài là 150 phút và chấm theo thang điểm 20 điểm được các thầy cô giáo dạy bộ môn tiếng anh lớp 8 giá cao bởi bám sát vào học lực cũng như kĩ năng giúp các em nâng cao trình độ tiếng anh của mình.

Xin chào các bạn học sinh đang học lớp 8, chắc hẳn khi bạn đang vào trong bài viết này thì bạn đang muốn nâng cao trình độ tiếng anh của mình nhờ vào đề thi học sinh giỏi phải không nào ? Đối với những bộ đề thi tiếng anh này bọn mình sẽ lưu trữ trên Google Drive thay cho việc up hình ảnh lên trên website ( tình trạng này được người xem phản ảnh lại ). Và sau đây mình xin được chia sẻ đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 8 năm 2015 – 2016 phòng GD&ĐT Bảo Thắng có đáp án các quý thầy cô đang muốn tìm thêm tài liệu tham khảo cho học sinh của mình hay các em muốn nâng cao kĩ năng học tiếng anh có thể tham khảo qua bộ đề này ở phía bên dưới.

Đề thi HSG tiếng anh lớp 8 năm 2015 – 2016 phòng GD&ĐT Bảo Thắng có đáp án

 

Trang đầu tiên trong đề thi học sinh giỏi cấp huyện môn tiếng anh lớp 8 của phòng giáo dục và đào tạo huyện Bảo Thắng

Giới thiệu : Nhóm thực hiện tìm kiếm và tải đề thi học sinh giỏi bộ môn tiếng anh lớp 8 này bao gồm 1 người được tổng hợp từ nhiều nguồn ( mạng xã hội, diễn đàn ) cũng như thu thập từ nhiều . Các thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo đề thi học sinh giỏi ở đường dẫn được chia sẻ phía bên dưới

Link tải bộ đề thi hsg tiếng anh lớp 8 phòng GD&ĐT huyện Bảo Thắng:

Download

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.