Đề thi HSG Toán 9 cấp tỉnh của phòng GD&ĐT Đồng Tháp 2017-2018

0
1024

Đề thi chọn học sinh giỏi toán lớp 9 cấp tỉnh của sở giáo dục và đào tạo tỉnh Đồng Tháp trong năm học 2017 – 2018 gồm 6 câu hỏi với thời gian làm bài là 150 phút không kể thời gian ra đề. Với đề thi này của phòng đào tạo Đồng Tháp có thể giúp các em học sinh lớp 9 ôn lại những kiến thức về môn toán nhằm đạt được học sinh giỏi trong bộ môn này.

Bộ đề thi này theo các thầy cô giáo thì những bài toán được đưa ra khá phù hợp dành cho các em học toán nâng cao trình độ cũng như tư duy của mình hơn và lời khuyên được đưa ra ở đây là “các em đừng quan tâm về điểm số mà tích cực phát huy hết khả năng và hoàn thiện mình hơn trong môn toán. Các em học sinh đang theo học lớp 9 có thể sử dụng bộ tài liệu này để nâng cao kĩ năng của mình hơn để có thể giải những đề thi học sinh giỏi lớp 9 trong tương lai

Đề thi HSG Toán 9 cấp tỉnh của phòng GD&ĐT Đồng Tháp 2017-2018

Hình ảnh minh họa trong đề thi chọn học sinh giỏi môn toán lớp 9 của phòng giáo dục và đào tạo Tỉnh Đồng Tháp

Giới thiệu : Nhóm thực hiện tìm kiếm và tải đề thi học sinh giỏi bộ môn toán lớp 9 này gồm 3 người ( Hùng, Thảo, Tuấn ) được tổng hợp từ nhiều nguồn ( mạng xã hội, diễn đàn, internet ). Các thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo đề thi học sinh giỏi ở đường dẫn được chia sẻ phía bên dưới và tải về máy tham khảo nhé!

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.