Đề thi HSG toán lớp 6 của phòng GT&ĐT Hoài Nhơn năm 2015 – 2016

0
1460

Đề thi chọn hsg môn toán lớp 6 của phòng giảo dục và đào tạo Hoài Nhơn năm 2015 – 2016 là một bản đề thi 1 trang gồm 5 câu hỏi với thời gian làm bài là 150 phút. Đề thi này được sử dụng để tuyển chọn học sinh giỏi môn toán lớp 6 ở cấp huyện được đánh giá khá hay.

Theo đó thì bộ đề thi này được các thầy cô giáo ở trường chuyên thuộc tỉnh Hoài Nhơn – Quy Nhơn soạn thảo từ những kiến thức cơ bản và nâng cao trong chương trình dạy học lớp 6. Bộ đề thi này được phòng giáo dục – đào tạo đánh giá không quá sức đối với những em học lực khá đang muốn rèn luyện kĩ năng để có thể giỏi hơn trong bộ môn toán lớp 6 này.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu cho khối 6 hơn thông qua đường link : Đề thi học sinh giỏi lớp 6

Đề thi HSG toán 6 phòng GD&ĐT Hoài Nhơn

Đề thi của GT&ĐT Hoài Nhơn gồm 5 câu vào năm học 2015 – 2016

Theo đó, đề thi hsg này bao gồm 5 câu với số điểm tương ứng với câu 1 ( 4 điểm ), câu 2 ( 4 điểm ),câu 3 ( 4 điểm ),câu 4 ( 4 điểm ),câu 5 ( 4 điểm ). Thì như các bạn đã thấy theo nấc thang điểm này mỗi bài toán đều nói lên kiến thức cũng như đúc rút từ nhiều năm dậy học của thầy cô giáo ở Hoài Nhơn với ý nghĩa mong cho các em không để tâm vào những bài toán nhiều điểm chỉ muốn thông qua bài thi này các em có thể rèn luyện mình hơn.

Sau đây, sinhvienshare.com sẽ gửi đến các bạn bộ đáp án của đề thi môn toán lớp 6 do GT&DT Hoài Nhơn phát hành ở phía bên dưới :

Đáp án đề thi HSG toán 6 phòng GD&ĐT Hoài Nhơn

Hình ảnh : Đáp án đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 6 của bộ giáo dục và đào tạo Hoài Nhơn – Quy Nhơn câu 1, 2 và 3 ( 2015 – 2016 )

Hình ảnh : Đáp án đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 6 của bộ giáo dục và đào tạo Hoài Nhơn – Quy Nhơn câu 4 ( 2015 – 2016 )

Hình ảnh : Đáp án đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 6 của bộ giáo dục và đào tạo Hoài Nhơn – Quy Nhơn câu 5 ( 2015 – 2016 )

Trên đây là bộ đề mà sinh viên share đã chia sẻ đến các bạn nhỏ đang học lớp 6, theo dõi chuyên mục đề thi học sinh giỏi toán lớp 6 có đáp án để có thêm nhiều đề thi được update hàng ngày nhé. Các quý thầy cô có thể sử dụng bộ đề thi học sinh giỏi toán này cho các em nhỏ của mình rèn luyện kĩ năng bằng các nhấn vào đường link bên dưới

Tải Đề Thi HSG

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.