Địa chỉ thu mua phế liệu chì giá cao cho bạn

0
96


Thu mua phế liệu chì những năm gần đây đang được rất nhiều người quan tâm. Đã từ lâu, mua phế liệu đã trở thành một nghề, một nguồn sống mới mẻ của nhiều công ty và người lao động phổ thông. Việc tăng nguồn cung chì phế liệu trong nước giúp làm giảm bớt lượng chì thải ra môi trường gây ô nhiễm, hạn chế nguồn nhập khẩu trái pháp luật trong nước và làm giảm bớt đi một khoản chi phí sinh hoạt hay kinh doanh.

Địa chỉ thu mua phế liệu chì
Địa chỉ thu mua phế liệu chì

Hiện nay tại nước ta, có rất nhiều cơ sở kinh doanh thu mua phế liệu chì giá cao. Tuy nhiên, nhiều người vẫn rất e dè và lo lắng khi muốn bán phế liệu. Vậy vì đâu mà họ lại e dè, lo lắng như vậy?

Nhiều năm qua, nhu cầu nhập khẩu và và thu mua phế liệu chì tăng lên rất cao. Chì là một trong những phế liệu quý, được thu mua với giá rất đắt. Chính vì vậy có rất nhiều cơ sở, đơn vị và công ty thu mua sử dụng nhiều chiêu trò đánh bóng tên tuổi một cách sai sự thật để thu hút nguồn cung phế liệu.

Lướt qua một vòng trên Google, khách hàng sẽ thấy không ít những công ty thu mua phế liệu đăng tải tải những bài viết với nội dung thu mua phế liệu chì giá cao. Tuy nhiên, những công ty này lại không hề minh bạch trong giá cả thu mua, khi liên hệ thì báo không hỗ trợ bốc xếp và vận chuyển nhưng vẫn cam kết thu mua giá cao nhất thị trường. Vậy có đúng sự thật là những công ty thu mua phế liệu chì với giá cao?

Câu trả lời là không. Sở dĩ khách hàng được thu mua với giá cao hơn là bởi vì họ không cần chi trả tiền lương cho nhân viên tư vấn khách hàng, không tốn công sức bốc xếp và tiền bạc đầu tư cho các phương tiện vận chuyển phế liệu chì đến kho thu mua. Số tiền mà bạn được nhận nhiều hơn đó chính là công sức, là tiền của của chính bạn.

Một số công ty khác lại không sẵn sàng làm hợp đồng mua bán phế liệu. Khi được liên hệ và hỏi về hợp đồng mua bán phế liệu, họ làm lơ và chỉ tiến hành giao dịch qua lời nói. Trong thời buổi hiện nay, khách hàng liệu có đủ tỉnh táo để nhìn ra được những mưu mô của các công ty phế liệu?

Một số công ty thu mua khác lại có những bài viết quảng cáo rất hay và hấp dẫn, lôi cuốn được nhiều khách hàng. Tuy nhiên mọi thứ vẫn chỉ ổn cho đến khi họ định giá sai chất lượng phế liệu, ép giá khách hàng và thanh toán chậm, thậm chí là cướp luôn phế liệu mà không thèm thanh toán.

Một mặt khác về phía người bán. Nhiều khách hàng tỏ ra rất khó chịu và không đảm bảo được quyền lợi cho phía những công ty thu mua, khiến đôi bên mâu thuẫn và khó hợp tác. Chính vì những lý do đó mà hiện nay nguồn cung trong nước vẫn chưa quá sôi động, thị trường vẫn phải nhập thêm ngàn nghìn tấn phế liệu chì mỗi năm để đáp ứng được những nhu cầu tái sản xuất và sử dụng.

công ty thu mua phế liệu chì
công ty thu mua phế liệu chì

Như vậy để tốt nhất, bạn nên lựa chọn cho mình những công ty thu mua phế liệu chì có tên tuổi, có uy tín, tận tâm để giao dịch có thể diễn ra thuận lợi. Đặc biệt, chúng tôi khuyên khách hàng nên tìm những công ty có bảng giá minh bạch, hợp đồng giao dịch đầy đủ, địa chỉ thông tin liên hệ rõ ràng và có các bước làm việc chuyên nghiệp để tránh những rủi ro không đáng có.

Vậy nên lựa chọn công ty nào để được thu mua phế liệu chì giá cao, an toàn và uy tín? Bạn đang có nhiều phế liệu bỏ dở nhưng chưa biết nên thanh lý cho ai? Lượng phế liệu ngày càng lớn, làm tốn diện tích kho bãi và làm mất mỹ quan công ty hay nhà ở của bạn?Thịnh Phát là công ty cam kết luôn thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường. Nhờ kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, công ty đã xây dựng được cho mình một đội ngũ thẩm định chuyên nghiệp, hiểu rõ giá trị của từng loại chì, đánh giá đúng chất lượng và đưa ra giá phù hợp.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT
CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Thịnh Phát có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội xe vận chuyển chuyên dụng, hiện đại và luôn hoạt động với tiêu chí: uy tín – tận tâm. Công ty luôn dành cho đối tác và môi giới lượng hoa hồng hấp dẫn, luôn thu mua giá cao với những khách hàng thân thiết. Đặc biệt, với định hướng làm việc nhanh chóng, thanh toán gọn gàng, không kỳ kèo giá với khách hàng, Thịnh Phát chắc chắn sẽ là đối tác khiến cho bạn hài lòng nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

ĐỊA CHỈ : 347 PHÚ LỢI, TP. THỦ DẦU MỘT, BD

CHI NHÁNH HCM : QUỐC LỘ 1A, Q. THỦ ĐỨC, HCM

CHI NHÁNH BIÊN HÒA : 40 NGUYỄN ÁI QUỐC, TP. BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

ĐIỆN THOẠI : 0972 083 918 – 0907 824 888

EMAIL : VUTIENNGOC.01011987@GMAIL.COM

Dưới đây là bảng giá thu mua phế liệu chì giá cao tại Thịnh Phát cho khách hàng tham khảo:

(Với số lượng lớn, liên hệ qua 0907 824 888 để có giá thu mua tốt hơn nữa)

Phế liệu thu muaĐơn giá (VNĐ/Kg)
Chì phế liệu510,000
Chì phế liệu365,000

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.