Địa chỉ Trung tâm phân phối máy bộ đàm Motorola chính hãng tại Việt Nam

0
690

Máy bộ đàm Motorola là một trong những sản phẩm đo tín hiệu hiện đại nhất hiện nay. Để mua được sản phẩm này, bạn nên tìm đến các trung tâm phân phối chính hãng tại Việt Nam. Có như vậy mới đảm bảo được chất lượng của sản phẩm và được hưởng chế độ bảo hành chính hãng. Viễn Thông Thế Kỷ hiện đang là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng chọn mua sản phẩm này.

1. Viễn Thông Thế Kỷ – Trung tâm phân phối máy bộ đàm Motorola chính hãng

Viễn Thông Thế Kỷ phân phối bộ đàm chính hãng

Là một trong những công ty đi đầu trong việc phân phối máy bộ đàm, Viễn Thông Thế Kỷ vẫn đang không ngừng phát triển để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa. Hiện tại, Viễn Thông Thế Kỷ đang là trung tâm phân phối và bảo hành máy bộ đàm Motorola chính hãng hàng đầu tại Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tính đến nay, Viễn Thông Thế Kỷ có hơn 50 nhân viên và chuyên viên có trình độ hiểu biết sâu sắc về bản chất cũng như tính năng của máy bộ đàm. Với đội ngũ nhân sự hùng mạnh, Viễn Thông Thế Kỷ vẫn luôn duy trì được vị thế hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp vô tuyến.

2. Vì sao nên mua bộ đàm Motorola tại Viễn Thông Thế Kỷ?

Vì sao nên chọn mua bộ đàm tại Viễn Thông Thế Kỷ?

Viễn Thông Thế Kỷ không phải đơn vị duy nhất phân phối máy bộ đàm của Motorola tại Việt Nam. Tuy nhiên, đây lại là địa chỉ đáng tin cậy nhất dành cho bạn.

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Trong suốt 15 năm kể từ khi thành lập đến nay, Viễn Thông Thế Kỷ vẫn luôn không ngừng cập nhật trình độ và từng bước phát triển trong công việc của mình. Đội ngũ nhân viên cũng không ngừng trau dồi bản thân mình, đúc kết kinh nghiệm thực tiễn để phục vụ khách hàng được tốt nhất. Bất cứ lúc nào khách hàng cần, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Viễn Thông Thế Kỷ đã trở thành nhà cung cấp chính cho hơn 10.000 đơn vị, doanh nghiệp và là đại lý đối tác cho hơn 200 công ty thương mại. Trong đó, các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Công an – Quân đội, dịch vụ, sản xuất,…

Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng sản phẩm bộ đàm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

– Đa dạng sản phẩm bộ đàm Motorola

Đa dạng các thiết bị bộ đàm

Vì là đơn vị phân phối bộ đàm chính hãng của Motorola tại Việt Nam, chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm bộ đàm của thương hiệu này. Với việc đa dạng sản phẩm, chúng tôi đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều khách hàng khác nhau. Dù bạn muốn tìm một sản phẩm bộ đàm như thế nào, chúng tôi cũng có thể mang tới cho bạn.

– Cam kết sản phẩm chất lượng

Bộ đàm Motorola được sử dụng tại khách hàng 5 sao

Tất cả các dòng sản phẩm mà Viễn Thông Thế Kỷ đề được nhập khẩu chính hãng 100%. Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ để chứng minh nguồn gốc của sản phẩm. Nhờ vậy khách hàng sẽ dễ dàng kiểm tra xuất xứ của thiết bị.

Ngoài ra, mỗi sản phẩm bộ đàm Motorola mà Viễn Thông Thế Kỷ cung cấp đều được hưởng chế độ bảo hành chính hãng. Thông thường thân máy sẽ được bảo hành 24 tháng còn pin và phụ kiện được bảo hành 12 tháng. Với chế độ hậu mãi nhiều ưu đãi như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm.

– Chi phí cạnh tranh, phù hợp

Bộ đàm Motorola có mức chi phí hợp lý

Vì là đại lý phân phối máy bộ đàm Motorola chính hãng, Viễn Thông Thế Kỷ luôn đưa ra mức giá cạnh tranh. So với các đại lý bán lẻ, giá mà Viễn Thông Thế Kỷ đưa ra là hấp dẫn hơn cả. Khách hàng chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí nhỏ nhưng vẫn nhận về sản phẩm và giải pháp hiệu quả nhất.

Tóm lại, với chi phí cạnh tranh, sản phẩm đa dạng, chính hãng và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Viễn Thông Thế Kỷ là địa chỉ Trung tâm phân phối máy bộ đàm Motorola chính hãng uy tín nhất mà bạn không thể bỏ qua. Để tìm mua bộ đàm bạn có thể tìm hiểu tại website http://hethongbodam.com/.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.