Dịch vụ tổng đài ảo là gì?

0
113

Dịch vụ tổng đài ảo đang dần thay thế cho hệ thống tổng đài truyền thống. Với mô hình này, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những cuộc gọi chất lượng cao với chi phí hợp lý bằng cách tận dụng mạng Internet sẵn có nên vô cùng gọn gàng, tiện lợi và tiết kiệm. Dịch vụ tổng đài ảo là gì? Lợi ích và chức năng của nó ra sao?

  1. Dịch vụ tổng đài ảo là gì?

Dịch vụ Tổng Đài Ảo là dịch vụ thoại trên nền tảng IP hiện đại, cung cấp những cuộc gọi chất lượng cao với chi phí thấp. … để tiết kiệm tối đa chi phí khi liên lạc nội bộ của 1 tổ chức bất kì. Với dịch vụ này, các công ty, tổ chức, tập thể không cần duy trì nhân sự hay quản lý hệ thống tổng đài. Dịch vụ này được lắp đặt đơn giản mà không cần thiết phải đầu tư một hệ thống tổng đài vật lý tốn kém.

  1. Chức năng của tổng đài ảo?

Tổng đài ảo giúp chủ doanh nghiệp quản lý lịch sử cuộc gọi, số cuộc gọi đi, đến cho mỗi số máy lẻ và có thể nghe lại ghi âm cuộc gọi để kiểm tra nhân viên của mình có thực hiện đúng công việc đã được giao hay không? thái độ với khách hàng ra sao? Tổng đài ảo giúp ghi lại các file ghi âm để giữ lại bằng chứng liên quan đến thông qua cuộc gọi đến, đi. Là bằng chứng để tránh những thiệt hại đáng tiếc cho doanh nghiệp nếu không may vướng phải tranh chấp.

Mỗi gói tổng đài là 1 user riêng biệt để tạo số máy theo ý thích. Cam kết bảo mật và toàn quyền sử dụng như: xóa file ghi âm, tự cấu hình tổng đài..

Mỗi gói tổng đài đều được trang bị tính năng ghi âm cuộc gọi miễn phí với số dung lượng có sẵn và có thể dễ mở rộng thêm khi cần.

Có thiết kế lời chào tự động chuyên nghiệp với những kịch bản khác nhau, đồng thời cũng dễ dàng thay đổi thông qua giao diện web.

Khi dùng tổng đài ảo, hệ thống mạng sẽ không còn tình trạng máy bận và phải dùng nhiều đầu số như trước đây.Tất cả các số chỉ cần 1 đầu số để thực hiện cuộc gọi cho các máy lẻ. Với số lượng cuộc gọi lên đến con số lớn, đều có thể thực hiện. Số lượng cuộc gọi cùng lúc cũng không bị giới hạn. Doanh nghiệp sẽ không bị bỏ lỡ cuộc gọi nào từ khách hàng.

Tổng đài ảo có thể thay đổi kịch bản cuộc gọi bất kỳ lúc nào. Chỉ cần 1 click chuột mà không làm ảnh hưởng như các tổng đài chia sẻ server.

Không cần đầu tư cơ sở hạ tầng như trước vì tổng đài ảo có thể di chuyển dễ dàng bởi không sử dụng nhiều dây mạng. Có thể gọi nội bộ miễn phí dù khác tỉnh thành và kèm theo rất nhiều ưu điểm khác mà tổng đài truyền thống trước đây không có.

  1. Tổng đài ảo sẽ mang lại lợi ích gì cho Doanh nghiệp.

Tổng đài ảo hoàn toàn thích hợp với hầu hết tất cả các loại hình doanh nghiệp hiện nay vì:

Dịch vụ tổng đài ảo cho phép các tổ chức, doanh nghiệp không cần duy trì nhân sự và quản lý hệ thống tổng đài. Tất cả các công việc quản trị, thiết lập cấu hình đều đã thông qua internet bằng trình duyệt web và sử dụng hệ thống mạng nội bộ có sẵn của các tổ chức, doanh nghiệp đó.

Tổng đài ảo là giải pháp tối ưu đối với những doanh nghiệp có nhiều chi nhánh. Dịch vụ này cho phép sử dụng thoại nội bộ mà không phát sinh chi phí. Giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí quản lý nhân sự và chi phí bảo trì,  bảo dưỡng hệ thống mạng nội bộ.

  1. Tại sao tổng đài ảo lại trở thành sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay? 

Số lượng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tổng đài ngày càng tăng vì so với tổng đài cố định, tổng đài ảo mang lại những lợi ích thiết thực và tính năng vượt trội hơn. Vì thế mà nó phù hợp với những doanh nghiệp chú trọng đến chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, đang có nhu cầu quản lý, kết nối mạng nội bộ.

Tổng đài ảo được thiết lập với chế độ bảo mật nghiêm ngặt và chất lượng để ngăn chặn các tác nhân bên ngoài xâm nhập vào hệ thống điện thoại của doanh nghiệp. Tổng đài vẫn yêu cầu doanh nghiệp cung cấp thông tin cá nhân để đăng ký tài khoản. Nhưng sẽ có chính sách bảo mật nghiêm ngặt bởi sự ràng buộc trong việc quản lý thông tin cá nhân khách hàng. Khách hàng chỉ cần đăng ký một lần là được cấp tài khoản, mật khẩu duy nhất dùng cho toàn bộ hệ thống. Nhờ đó mà các tác nhân bên ngoài không thể xâm nhập vào hệ thống.

Tổng đài ảo có tính năng quản lý chi phí để giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về quản lý cước gọi từng đầu máy, thống kê, truy xuất cước và số lượng cuộc gọi, bao gồm số lượng, thời lượng và cước phí. Ngoài ra, nó còn có khả năng giới hạn thời lượng cuộc gọi cho từng đầu máy, giúp doanh nghiệp giảm thiểu nguy cơ thất thoát chi phí.

Tổng đài ảo còn có tính năng trợ lý, hỗ trợ gọi tự động lên đến cả ngàn thuê bao mỗi ngày mà lại giảm tối đa chi phí nhân sự và thời gian. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể lọc ra danh sách khách hàng tiềm năng thực sự quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của mình.

Hoạt động dựa trên công nghệ điện toán, chỉ cần được kết nối Internet sẽ giúp người trực tổng đài, doanh nghiệp và khách hàng linh hoạt trong việc tương tác với nhau.

Tổng đài ảo cung cấp tính năng không giới hạn cuộc gọi đồng thời( một đầu máy, nhân viên tổng đài có thể nghe và nhận tất cả các cuộc gọi của khách hàng một lúc).

 

Sự ra đời của tổng đài ảo mang lại nhiều tính năng nổi bật và hữu ích. Giúp các tập thể, doanh nghiệp quản lý các cuộc gọi, tiết kiệm tối đa chi phí nhân sự và chi phí bảo trì hệ thống điện thoại nội bộ. Sử dụng tổng đài ảo sẽ giúp cho hệ thống thông tin của doanh nghiệp hoạt động một cách chuyên nghiệp, thuận lợi và tránh khỏi những rủi ro không cần thiết.

Các tổ chức tập thể, doanh nghiệp có thể tham khảo dịch vụ tổng đài ảo của VOIP 24h. Chúng tôi cam kết hỗ trợ Doanh nghiệp của bạn:

Sở hữu một hệ thống tổng đài với nhiều ưu điểm vượt trội

Tiết kiệm cước gọi tối đa

Hỗ trợ app

Kết nối nhiều Site

Ghi âm cuộc gọi.

Hãy lựa chọn một công ty lắp đặt tổng đài uy tín, để tổng đài ảo hỗ trợ bạn quản lý doanh nghiệp của mình hiệu quả nhất!

Công ty TNHH Giải Pháp Kết Nối

Địa chỉ: 14 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Dakao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline : 1900.2000 Phím 1 (1000đ /phút ) – 028.7303.6789

Email : sales@voip24h.vn

Trang chủ : https://voip24h.vn/

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.