Điểm danh những game PC/Console đáng chú ý nhất trong tháng 12

0
85

Tháng mười hai tiếp tục mang tới cho những game thủ nhiều tựa game PC/Console mới đáng  để chú ý. chodù chậm hơn một ít so với những tháng trước đây  nhưng với sự có mặt của Final Fantasy XII: The Zodiac Age, Splatoon 2 hoặc Fable Fortune,.v.v. cũng đủ khiến cho bạn phải bận rộn.

Dưới đây, bạn có thể tham khảo qua các tựa game PC/Console lớn nhất trong tháng 12, cũng như là danh sách đầy đủ các trò chơi nổi bật được ra mắt vào tháng tiếp theo trong năm sau này.

Điểm danh những game PC/Console đáng chú ý nhất trong tháng 12

Final Fantasy XII: The Zodiac Age — Ngày 11 tháng 12 (PS4)

Final Fantasy XII: The Zodiac Age chính là phiên bản remaster sở hữu độ phân giải cao của chính phiên bản Final Fantasy 12 được nhiều chuyên gia đánh giá khá cao trong series. Đặc biệt tại chỗ, nó không phải là bản remaster của tựa game gốc phát hành tại Mỹ trong năm 2006 mà là một phiên bản đặc biệt có sự có mặt  của hệ thống The Zodiac Job System, vốn vẫn chỉ được phát hành ở thị trường Nhật Bản.

Fable Fortune — Ngày 11 tháng 12 (PC/Xbox One)

Tựa game thể loại thu thập, giao đấu thẻ bài được Mediatonic với Flaming Fowl Studios sản xuất, sở  hữu bối cảnh dựa theo thế giới kì ảo, cùng những nhân vật nổi tiếng có trong series Fable, và có được lối chơi chiến thuật dồn dập cuốn hút. Bạn có thể  chọn lựa giữa hướng đi Thiện hay Ác để thay đổi những khả năng đặc biệt của mình và thậm chí là cả những lá bài có trong bộ bài của bạn. Bên cạnh đấy là tính cạnh tranh chẳng thể thiếu trong các giải đấu cùng sự kiện đặc biệt, với những trận đấu boss cùng bạn bè  ở trong chế độ co-op.

Splatoon 2 — Ngày 21 tháng 12 (Switch)

Splatoon 2 chính là phần tiếp theo được  độc quyền trên Switch dành riêng cho tựa game bắn súng dưới góc nhìn của người thứ ba của Wii U. Nó sẽ mang đến một phần chơi chiến dịch, bản đồ , vũ khí và chế độ hoàn toàn mới. Không giống với người tiền nhiệm của nó, Splatoon 2 còn được hỗ trợ thêm một  tính năng là Local Multiplayer, LAN thêm cả Voice chat.

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.