Disc Ejector – Phần mềm kiểm soát các ổ đĩa USB

0
42

Disc Ejector-Một chương trình cho phép bạn nhanh chóng kiểm soát các ổ đĩa trong Windows. Phần mềm Disc Ejector có thể tự loại bỏ các ổ đĩa USB, đĩa Firewire và thẻ nhớ trước khi rút phích cắm để kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị này. Đây là một tiện ích nhanh chóng, linh hoạt, di động và dễ sử dụng thay thế cho hộp thoại “Safely Remove Hardware” của Windows.

Phần mềm Disc Ejector có thể làm việc trên bất kỳ phiên bản Windows nào từ XP trở lên, bao gồm: Windows XP, Vista, 7, 8, 10 (32 và 64 bit)


Điều gì làm cho Disc Ejector  trở nên hữu ích?

 • Disc Ejector rất nhanh chóng. Thay vì nhấp qua hộp thoại “Safely Remove Hardware” bạn có thể nhanh chóng loại ổ đĩa hoặc thẻ media trước khi rút phích cắm khỏi cổng USB. Bạn thậm chí có thể tạo phím tắt hoặc phím nóng hotkeys để loại bỏ ổ đĩa.
 • Disc Ejector đơn giản. Chương trình được thiết kế để dễ sử dụng và các tùy chọn nâng cao của nó được ẩn để chúng không cản trở người dùng.
 • Disc Ejector rất di động. Phần mềm có thể được lưu trữ và sử dụng trên một thiết bị di động như là một ổ đĩa. Nó thậm chí có thể đóng chính đĩa mà nó đang chạy trên đó và không đòi hỏi quyền quản trị viên và không cần phải cần cài đặt.
 •  Disc Ejector linh hoạt. Có nhiều tính năng mà bạn có thể tùy chỉnh như phím nóng, định vị, thông báo và các hành động sau khi đóng ổ đĩa.
 • Disc Ejector nhỏ. Ít hơn 1,5MB (khi nén UPX).
 • Disc Ejector cũng có thể được chạy như một chương trình dòng lệnh. Các tùy chọn dòng lệnh rất linh hoạt, chúng có thể được sử dụng để:
 1. Loại bỏ ổ đĩa mà chương trình đang chạy.
 2. Loại bỏ ổ đĩa bằng cách chỉ định một ký tự của ổ đĩa.
 3. Loại bỏ ổ đĩa bằng cách chỉ định tên ổ đĩa.
 4. Loại bỏ ổ đĩa bằng cách chỉ định một thư mục trống.
 5. Loại bỏ ổ đĩa bằng cách chỉ định một phần tên của ổ đĩa.

Vì vậy, bạn có thể thiết lập một phím nóng, phím tắt máy tính hoặc tập tin bat thực hiện việc loại bỏ các ổ đĩa một cách tự động. Hoặc nếu bạn sử dụng một trình đơn như PStart hoặc trình khởi động Portable Apps, bạn có thể sử dụng thiết bị chuyển mạch dòng lệnh để chỉ cần một lần nhấp vào trình đơn sẽ tự thoát, chương trình sẽ chạy và ổ đĩa sẽ được loại bỏ một cách tự động.

Trên Windows Vista Disc Ejector có thể không đóng được các ổ đĩa vì chúng có cửa sổ trình duyệt mở. Với các phiên bản khác của Windows sẽ đóng bất kỳ cửa sổ trình duyệt nào thuộc một đĩa nhưng đối với Vista thì thường không thực hiện được – vì vậy USB Disk Ejector sẽ phải đóng các cửa sổ đó trước khi loại bỏ các ổ đĩa.

USB Disk Ejector có thể phát hiện và tự động đóng bất kỳ ứng dụng nào đang chạy từ đĩa trước khi tháo thiết bị USB ra khỏi máy. Xin lưu ý rằng các ứng dụng bị đóng này được tự khởi chạy từ ổ đĩa USB chứ không phải từ các ứng dụng được bạn mở trên đĩa.

Nào hãy thử trải nghiệm sử dụng phần mềm USB Disk Ejector để quản lí thiết bị lưu trữ, ổ đĩa USB hiệu quả nhé!

Download USB Disk Ejector  ở đây

Download

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.