Đọc trộm tin nhắn của người khác trên facebook

0
2224

Đối với các bạn đang yêu nhau, muốn quản lí mọi hành động của người đó trên facebook, muốn biết được là người đó có chung thủy với mình hay không hoặc đối với các bậc phụ huynh muốn giám sát con em trên mạng xã hội, muốn đọc được các tin nhắn gần đây của người ấy mà không biết phải làm thế nào? Trong bài viết này, Sinh Viên Share sẽ chia sẻ các bạn cách đọc trộm tin nhắn của người khác trên facebook không cần mật khẩu nhé.

CÁC ĐỌC TRỘM TIN NHẮN CỦA NGƯỜI KHÁC TRÊN FACEBOOK

Ở đây có 2 cách để đọc trộm tin nhắn, đó chính là kiểm tra phần tửxem mật khẩu đã lưu.

Cách 1: Kiểm tra phần tử ( chỉ áp dụng cho trình duyệt có  chức năng hỗ trợ lưu mật khẩu như: Cốc cốc, Google Chorm,…)

Bước 1: Trước hết chúng ta phải truy cập vào facebook.com, nếu người đó đã sử dụng chế độ  tự  lưu mật khẩu thì sẽ xuất hiện như hình bên dưới:

Bước 2: Tiếp đến, các bạn sử dụng tổ hợp phím Ctrl+ Shift+I để thực hiện việc kiểm tra phần tử đó nhé ( áp dụng đối với trình duyệt Cốc cốc, Google Chorm,… )

Bước 3: Sau khi các bạn thực hiện thao tác ở bước 2, thì liền đó cửa số sẽ hiện lên các ngôn ngữ html& Css của facebook. Ở đây các bạn không cần quan tâm đến việc đó, hãy để ý cho tôi dòng text ” Input ” và ” type=password” các bạn đổi thành ” type=text ” như hình bên dưới và bấm ENTER

Bước 4: Sau khi thực hiện xong các bạn sẽ nhận được mật khẩu của người dùng mà các bạn muốn xem tin nhắn của họ

Cách 2: Ta cần vào quản lý mật khẩu trên trình duyệt thì ta sẽ thực hiện được các xem mật khẩu đã lưu

Bước 1: Cách này chúng ta cũng cần phải truy cập vào facebook rồi  chuyển tới phần cài đặt tức là dấu ba chấm

Bước 2: Tiếp đến chúng ta sẽ vào mục ” quản lý mật khẩu ” -> ” mật khẩu biểu diễn” -> ” Quản lý mật khẩu”

Bước 3: Đến đây các bạn để ý cho mình phần danh sách địa chỉ, nếu như mật khẩu của người bạn muốn đọc trộm đã lưu sẵn trước đó thì bạn hoàn toàn có thể lấy rất đơn giản

Bước 4: Đến đây thì bạn đã vào đọc được tin nhắn của người bạn đó rồi.

Các bạn thân mến, trên đây là 2 cách đọc trộm mật khẩu facebook của người khác đơn giản nhất, bài sau mình sẽ hướng dẫn các bạn thêm 1 cách sử dụng token để đăng nhập vào tài khoản của người khác nhé. Mình chúc các bạn thành công thực hiện đơn giản các thao tác ở trên nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.